Quà tặng thuyền buồm phong thủy thuận buồm xuôi gió, giá bán thuyền buồm quà tặng

Mô hình thuyền buồm được chế tác hoàn toàn phương pháp thủ công, thiết kế tỉ mỉ và kỹ lưỡng từng chi tiết. Từ thân buồm, cánh buồm cho đến sợi dây căng buồm đều được làm rất công phu, tạo độ chuẩn xác cao nhất cho món quà cao cấp.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Ý nghĩa hình ảnh thuyền buồm

Theo quan niệm từ ngàn xưa, biểu tượng thuyền buồm tượng trưng cho những khát vọng hoài bão chinh phục mọi thử thách, vươn tới thành công. Hình ảnh thuyền buồm thường được liên tưởng tới hình ảnh người đàn ông hay những người doanh nhân, là những người ở vị trí đầu sóng ngọn gió. Bởi mang trong mình nhiệm vụ lớn lao như vậy nên họ luôn phải là người có ý chí kiên cường, sự bền bỉ, mạnh mẽ, khát vọng lớn lao để vươn lên, vững vàng trước sóng gió và thử thách.

Mô hình thuyền buồm đẹp tinh xảo từng chi tiết

Xem thêm:

Quà Đại Hội Đảng Giá Rẻ, Trống Đồng Để Bàn Làm Việc Cho Đại Biểu

Mua Quà Tặng Cho Công Ty Làm Quà Đại HộI Đảng Bộ 2020 Tại Hà Nội

Biểu tượng thuyền buồm giúp mang đến sự thuận lợi, đem lại nhiều tiền bạc, giúp thăng tiến, thành công trong công việc và trong cuộc sống. Đó cũng là niềm mong ước cho mỗi chuyến ra khơi đều bình an, không gặp trở ngại.

Thuyền buồm quà tặng- biểu tượng cho khát vọng và ý chí vươn lên

Gợi ý tặng mô hình thuyền buồm cho ai

Mô hình thuyền buồm mà đội ngũ nghệ nhân của King Gold Art lên ý tưởng thiết kế, sản xuất nhất định sẽ là món quà ý nghĩa nhất để trao tặng các sếp lãnh đạo, đối tác kinh doanh trong những dịp đặc biệt quan trọng. 

Thuyền buồm quà tặng cao cấp và sang trọng

Xem thêm:

Hộp Sen Vàng 24k Quà Tặng Víp Để Bàn Làm Việc Ý Nghĩa Dân Tộc Việt

Bút Ký Bằng Vàng Lá 24k, Quà Tặng Sếp Ký Hợp Đồng

Thuyền buồm chế tác tinh xảo đến từng chi tiết

Mô hình thuyền buồm được chế tác hoàn toàn phương pháp thủ công, thiết kế tỉ mỉ và kỹ lưỡng từng chi tiết. 

Từ thân buồm, cánh buồm cho đến sợi dây căng buồm đều được làm rất công phu, tỉ mỉ, tạo độ chuẩn xác cao nhất cho món quà cao cấp. Cánh buồm căng gợi ra trước mắt những người chiêm ngưỡng một vùng biển lộng gió, bên dưới là sóng vỗ mạn thuyền. Thân thuyền và mũi thuyền được thiết kế cân đối, hài hòa, tương xứng. Hơn nữa, dáng thuyền có phần hướng lên cao cho thấy sức mạnh và khí thế xông pha.

Thuyền buồm quà tặng tại King Gold Art

Màu đồng mộc sáng đẹp rực rỡ trên mô hình con thuyền thu nhỏ gợi ra một bến bờ tươi sáng, một tương lai với sức sống và sức mạnh trẻ trung, sôi nổi hơn.

Thuyền buồm được phủ một lớp Nano để bảo vệ và giúp bề mặt sản phẩm có độ bền cao, tránh tối đa các tác động cơ học bên ngoài có thể làm mòn lớp bề mặt.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại