Tranh vàng 24k, tranh ngựa tài lộc đẹp tinh xảo từng chi tiết

4,500,000
4,500,000 ₫

Bức tranh khắc họa hình ảnh chú ngựa oai phong, dũng cảm và luôn tiến về phía trước. Trên bức tranh được thiết kế thêm chi tiết chú ngựa đứng trên các hình đồng xu vàng. Hình ảnh biểu tượng cho cuộc sống sẽ dư dả, đủ đầy nếu ta luôn kiên trì, có ý chí vươn lên.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Ý nghĩa hình ảnh con ngựa trong phong thủy

Theo quan niệm truyền thống, Ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và thường mang lại may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh,

Ngựa là phương tiện đi lại chủ yếu trước khi xã hội phát triển ra những phương tiện hiện đại. Vì vậy từ xưa ngựa là phương tiện chủ yếu để báo tin trong các cuộc chiến. Cũng như là phương tiện chuyên chở hàng của các thương nhân qua các nước khác nhau. Cho nên theo quan niệm gian dân ngựa là loài vật luôn mang về tin chiến thắng, tin vui về những thương vụ buôn bán lớn thành công.

Tranh ngựa dát vàng làm quà tặng cao cấp

Tranh Ngựa Dát Vàng 24K là sản phẩm quà tặng cao cấp, ý nghĩa được nhiều khách lựa chọn. Tranh khắc họa hình ảnh oai phong, lẫm liệt của chú ngựa sau đó được dát vàng 24k lên các họa tiết, tạo nên bức tranh hoàn hảo cả về giá trị và tính nghệ thuật. Vì vậy bức tranh thường được lựa chọn làm quà mừng khai trương cửa hàng, quà sinh nhật Sếp, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng khách hàng VIP

Tranh ngựa dát vàng làm quà tặng tân gia cao cấp

Xem thêm:

Tranh Bát Mã Truy Phong Chế Tác Từ Vàng 24k

Tranh Vàng Quà Tặng, Tranh Rồng Vàng Phú Quý Dát Vàng Lá 24k

Bức tranh khắc họa hình ảnh chú ngựa oai phong, dũng cảm và luôn tiến về phía trước. Trên bức tranh được thiết kế thêm chi tiết chú ngựa đứng trên các hình đồng xu vàng. Hình ảnh biểu tượng cho cuộc sống sẽ dư dả, đủ đầy nếu ta luôn kiên trì, có ý chí vươn lên.

Tranh ngựa dát vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

Tranh Ngựa dát vàng 24k là sản phẩm thể hiện đức tính kiên trì, bền bỉ và luôn vượt qua mọi khó khăn thách thức. Để tiến về phía trước đạt tới những thành công. Vì vậy Tranh ngựa dát vàng là món quà ý nghĩa, cao cấp làm quà thăng chứcquà sinh nhật Sếp . Bức tranh thay lời chúc người nhân luôn giữ vững ý chí, kiên định đi theo con đường mình đã chọn. Và chắc chắn họ sẽ tiến tới thành công và những thành công đạt được từ nỗ lực của chính bản thân.

Tuổi nào hợp với Tranh Ngựa Mạ Vàng?

Theo phong thủy, ngựa hợp với những người thuộc các mệnh Hỏa, Thổ. Người ta tin rằng những người thuộc 2 mệnh này nếu sở hữu Tranh Ngựa trong nhà sẽ đem lại may mắn cho gia đình và thuận lợi trong công việc.

Nếu bạn không thuộc những mệnh trên bạn vẫn có thể chọn theo màu sắc của bức tranh theo màu sắc với từng mệnh.

Bên cạnh đó những người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi rất hợp để treo các sản phẩm Tranh Ngựa Mạ Vàng

Người tuổi Tý nên tránh treo tranh ngựa, thay vì đó người tuổi Tý có thể chọn treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió giúp mang lại sự thuận lợi cho công việc của mình.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại