Bạc và giá trị trong đời sống, ý nghĩa của những sản phẩm từ bạc nguyên chất

Bạc và giá trị trong đời sống, ý nghĩa của những sản phẩm từ bạc nguyên chất

08:24 - 13/08/2019

Bạc là kim loại màu quý hiếm được dùng nhiêu làm đồ trang sức, đồ dùng gia đình để phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong ăn uống, bởi bạc là kim loai có tính sát khuẩn cao do vậy thường dùng làm lý uống rượu bạc 92,5%, chè, cafe, đồ dùng như bát đũa 999,9, bộ ấm chén bạc, đồ trang trí nội thất bạc...

Kim loại bạc có mặt trong tự nhiên ở dạng nguyên chất như bạc tự sinh và ở dạng hợp kim với vàng, đồng… Bạc cũng xuất hiện trong các khoáng vật như argentit và chlorargyrit. Trong 3 loại hình trên, bạc được tìm thấy nhiều nhất dưới dạng hợp kim, thường chứa khoảng 92,5% bạc.

Bạc là kim loại quý có giá trị lâu dài, được sử dụng làm đồng tiền xu, đồ trang sức, chén đũa và các đồ dùng trong gia đình và như một khoản đầu tư ở dạng tiền xu và nén. Kim loại bạc được dùng trong công nghiệp làm chất dẫn va tiếp xúc, trong gương và trong điện phân của các phản ứng hóa học. Các hợp chất của nó được dùng trong phim ảnh và bạc nitrat pha loãng được dùng làm chất tẩy khuẩn. Trong khi nhiều ứng dụng kháng sinh y hoc của bạc đã được thay thế bởi kháng sinh sinh học, nghiên cứu lâm sàng sâu hơn vẫn đang tiếp tục thực hiện.

Bạc có tính sát trùng, có thể giúp diệt một số vi khuẩn gây hại

Theo Wounds International, bạc được sử dụng để ngăn nhiễm khuẩn từ các vết thương từ hàng trăm năm trước. Ion bạc trong nước có thể tiêu diệt được 260 loại vi trùng, vi khuẩn, nấm... với nồng độ chỉ 0,1-0,01mg/l.

Tại sao nên dùng bộ đồ ăn bằng bạc nguyên chất

Ngày nay, các nạn nhân phỏng thường bôi kem có bạc sulfadiazin. Một số bệnh viện còn sử dụng quần áo có vải thấm nano bạc cho những bệnh nhân tổn thương da để kiểm soát vi khuẩn.

Cơ chế diệt khuẩn của bạc an toàn cho sức khỏe con người hơn các loại thuốc kháng sinh. Kháng sinh có thể tiêu diệt vi khuẩn, kể cả vi khuẩn có lợi dẫn đến lạm dụng kháng sinh gây ra tình trạng kháng kháng sinh, suy yếu sức đề kháng.

Trong khi đó, bạc diệt khuẩn một cách có chọn lọc. Dưới dạng ion hòa tan, bạc làm cho màng tế bào vi khuẩn dễ thẩm thấu hơn, gây cản trở quá trình trao đổi chất của tế bào và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Những sản phẩm chế tác từ bạc cao cấp tại Đồ đồng việt

Đồ đồng việt chuyên sản xuất những sản phẩm bạc trang trí nội thất như: chân nến bạc, họa tiết bạc, đèn bạc, đồng hồ bạc, tượng bạc, tranh bằng bạc...ngày nay do nhu cầu phát triển của xã hội nhiều gia đình đặt những bộ đồ ăn uống bằng bạc để sinh hoạt trong gia đình hàng ngày, vừa trang trí vừa giữ gìn sức khỏe cho người thân.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi chế tác ra dòng sản phẩm đồ dùng bằng bạc như sau:

Bộ ấm chà bằng vàng 999,9 nguyên chất

Bộ ấm chén bằng bạc 999,9 được điểm vàng 999,9 sang trọng và giá trị

bộ ly chen bằng bạc sang trọng và giá trị

Ly chén bằng bạc dùng để sát khuẩn bảo vệ sức khỏe 

chân nến trang trí bằng bạc nguyên chất 35 cm

sản phẩm chên nến bằng bạc tinh xảo từng chi tiết dùng trang trí biệt thự, khách sạn cao cấp nhất hiện nay

bộ ly bằng bạc để uống rượu, chè, cafe sang trọng

ấm chén bạc được nhiều gia đình sử dụng để khử độc tố

bát ăn cơm bằng bạc 999,9

Bát ăn cơm dùng sinh hoạt hàng ngày để bảo vệ sức khỏe gia đình

quà tặng bộ ấn chén bằng bạc có giá trị cao

Bộ ly bạc còn làm quà tặng cao cấp, quà biếu giá trị nhất hiện nay

ly uống chà bằng vàng, đĩa bạc, ấm bạc

Ly trà được dùng trong văn phòng, phòng làm việc, phòng khách gia đình cao cấp và ý nghĩa

Bộ đồ ăn bằng bạc nguyên chất

phin pha cafe bằng bạc được nhiều người sử dụng

Địa chỉ chuyên đúc bạc, chế tác bạc mỹ nghệ, đồ gia dụng từ bạc uy tín và chất lượng nhất Việt nam. chúng tôi cam kết tuổi của bạc, độ sắc nét hoa văn, sản phẩm được bảo hành chính hãng vĩnh viễn, có giấy chứng nhận bảo hành.

Hotline: 0969 458 666

Siêu thị Đồ đồng việt lớn nhất Việt nam:

http://dodong.vn http://tranhvang24k.com