Bộ ấm chén bạc, ly uống rượu chế tác từ bạc 999,9 cao cấp tại Hà nội

Bộ ấm chén bạc, ly uống rượu chế tác từ bạc 999,9 cao cấp tại Hà nội

23:44 - 14/08/2019

Đồ bạc mỹ nghệ là dòng sản phẩm cao cấp được chế tác từ nguyên liệu đến quy trình chế tác được kiểm duyệt nghiêm ngặt do các nghệ nhân kim hoàn lâu năm thực hiện, tại sao dòng mỹ nghệ bạc lại được ưa chuộng như vậy? Mời quý vị cùng Đồ đồng việt tìm hiểu về tác dụng của bạc với đời sống con người.

Đồ dùng sinh hoạt được chế tác từ bạc

Nhiều gia đình hiện nay đã rất chuộng dòng sản phẩm được chế tác từ bạc nguyên chất để làm đồ ăn uống hàng ngày, bởi bạc là kim loại duy nhất có thể khử các độc tố trong thức ăn, đồ uống, tính kháng khuẩn của nguyên liệu bạc vô cùng hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

Xét về mặt phong thủy, bạc là kim loại có màu trắng sáng, chỉ sau vàng nên được sử dụng nhiều làm đồ trang sức, đồ phong thủy, đồ thờ cúng, đồ gia dụng mang lại nhiều may mắn,tốt đẹp nhất cho đời sống con người.

Đồ gia dụng được làm từ bạc có tác dụng khử trùng, nhận biết được độc tố trong thức ăn, đồ uống hoặc môi trường có nhiều vi trùng,ẩm thấp dễ sinh ra nhiều bệnh tật, sức khỏe giảm sút.

Bộ ấm chén bằng bạc dùng để uống trà, uống rượu

Giới doanh nhân hay những thương gia thường sử dụng bạc làm dụng cụ đồ ăn như: bát đũa, thìa dĩa, mâm bát, ly ấm để sử dụng đựng thức ăn, đồ uống hàng ngày.

Bộ ly chén cỡ nhỏ dùng để đựng rượu mỗi khi có khách quý đến nhà hoặc tiếp khách quan trọng.

bộ ly uống rượu gồm 1 ấm và 6 ly nhỏ

Bộ ấm chén - bộ ly bằng bạc nguyên chất 999.9 dùng để uống trà, uống rượu cao cấp và giá trị

bộ ấm chén bằng bạc nguyên chất để uống trà, trưng bày phòng khách

Sản phẩm bằng bạc được chế tác tỷ mỉ, chi tiết từng hoa văn, họa tiết trên sản phẩm được đúc nổi theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại. một món đồ bằng bạc luôn tạo gia những giá trị cho người sử dụng và là đồ quý hiếm được người dùng nâng niu, trân trọng, bởi đồ dùng bạc vừa có giá trị nghệ thuật vừa có tác dụng khử độc tố trong mỗi đồ ăn uống.

Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già, người ốm thường sử dụng đồ dùng bằng bạc để diệt khuẩn trong thức ăn, mang lại dương khí trống lại tật bệnh, mang lại nhiều sức khỏe tốt.

Qúy vị có nhu cầu mua và đặt những sản phẩm bằng bạc xin liên hệ:

SIÊU THỊ ĐỒ ĐỒNG VIỆT - QUÀ TẶNG CAO CẤP

Số 530 Đường láng, Đống đa, Hà nội

Call: 0969 458 666