Bộ sưu tập mô hình thuyền buồm mạ vàng đẹp tinh xảo, thuyền buồm quà tặng cao cấp

Bộ sưu tập mô hình thuyền buồm mạ vàng đẹp tinh xảo, thuyền buồm quà tặng cao cấp

08:43 - 22/08/2020

Một trong những biểu tượng về thành công trong kinh doanh được giới doanh nhân Đông Nam Á ưa thích nhất trong suốt thế kỷ qua là biểu tượng Chiếc thuyền buồm bằng đồng mạ vàng. Vật phẩm phong thủy này có gì đặc biệt mà được yêu thích như vậy? Quý khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của King Gold Art nhé!

Thuyền buồm quà tặng được mạ vàng 24k nay đã không còn xa lạ đối với giới doanh nhân hay doanh nghiệp trong và ngoài nước, mọi người thường chọn thuyền buồm làm biểu tượng thương hiệu hay vật phẩm may mắn cho công ty, cá nhân của mình.

Ý nghĩa phong thủy của hình ảnh thuyền buồm 

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho gió, một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh quà tặng thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất.

Quà tặng thuyền buồm hiện nay rất phổ biến trến thị trường đồ đồng quà tặng tại Việt Nam.

Quà tặng thuyền buồm bằng đồng trong phong thủy là hình ảnh, biểu tượng con thuyền tài lộc ý nghĩa của sự thành công trong kinh doanh. Con thuyền thường làm bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp, được bài trí trong phòng làm việc nhằm kích tài lộc và tài vượng cho chủ sở hữu.

                       Hình ảnh chiếc thuyền buồm đầy ý nghĩa trong kinh doanh và phong thủy

Biểu tượng con thuyền tài lộc mạ vàng mang đầy ý nghĩa, giúp thu hút lợi tức và thành công trong kinh doanh. Hình ảnh thuyền buồm mang lại nhiều may mắn, thuyền buồm xuôi chèo mát mại, luôn là biểu tượng của sự thành công và chiến thắng, đây chính là quà tặng hoàn hảo cho tất cả những ai muốn sở hữu vật phâm huyền buồm quà tặng phong thủy này. 

Xem thêm:

24+ tượng linh vật vàng được ưa chuộng nhất tại Vua quà vàng King Gold Art

 Chậu hoa lan mạ vàng 24k- quà tặng mạ vàng siêu sang siêu đẹp

Thuyền buồm chế tác tinh xảo đến từng chi tiết

Quà tặng thuyền buồm thường là bằng đồng, với chất liệu đồng hợp với người mệnh kim và nếu được mạ vàng thì đó là một điều tuyệt với, con thuyền thuận buồm xuôi gió ngoài biển xa, kim loại đồng và vàng hợp phong thủy kích tài vượng cho chủ sở hữu vật phẩm này.

Thuyền buồm quà tặng tại King Gold Art

Mô hình thuyền buồm được chế tác hoàn toàn phương pháp thủ công, thiết kế tỉ mỉ và kỹ lưỡng từng chi tiết. Chiếc thuyền buồm được đúc bằng đồng tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết có đế gỗ và 4 chân trụ được gắn đồng chắc chắn.

           Kim loại đồng được làm thành chiếc thuyền buồm hợp phong thủy với người mệnh kim

Từ thân buồm, cánh buồm cho đến sợi dây căng buồm đều được làm rất công phu, tỉ mỉ, tạo độ chuẩn xác cao nhất cho món quà cao cấp. Cánh buồm căng gợi ra trước mắt những người chiêm ngưỡng một vùng biển lộng gió, bên dưới là sóng vỗ mạn thuyền. Thân thuyền và mũi thuyền được thiết kế cân đối, hài hòa, tương xứng. Hơn nữa, dáng thuyền có phần hướng lên cao cho thấy sức mạnh và khí thế xông pha.

Màu đồng mộc kết hợp vàng 24k sáng đẹp rực rỡ trên mô hình con thuyền thu nhỏ gợi ra một bến bờ tươi sáng, một tương lai với sức sống và sức mạnh trẻ trung, sôi nổi hơn.

Thuyền buồm được phủ một lớp Nano để bảo vệ và giúp bề mặt sản phẩm có độ bền cao, tránh tối đa các tác động cơ học bên ngoài có thể làm mòn lớp bề mặt.

Gợi ý địa chỉ mua quà tặng thuyền buồm uy tín chất lượng

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm bằng đồng trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

Trong phong thủy, thuyền buồm mạ vàng chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất.

Hiện nay, dòng sản phẩm thuyền buồm quà tặng mạ vàng 24k đang được phân phối bởi thương hiệu quà tặng cao cấp King Gold Art. Với tôn chỉ xây dựng giá trị thương hiệu từ chữ tâm và chữ tín. Để mỗi món quà trao tay thực sự đem đến niềm vui và hài lòng, King Gold Art đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn chọn lựa quà tặng thuyền buồm mạ vàng cao cấp, hãy nhanh chóng liên hệ với King Gold Art nhé . Tại đây chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm quà tặng chất lượng, cao cấp nhất.

Mỗi sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp và khéo léo nhất. Đặc biệt, chất liệu vàng được sử dụng luôn là chất liệu cao cấp, đảm bảo mang đến cho bạn và doanh nghiệp sự hài lòng cao nhất.