Đĩa bạc là báu vật cho người về thế giới bên kia

Đĩa bạc là báu vật cho người về thế giới bên kia

13:51 - 23/08/2019

Đĩa bạc nguyên chất được chế tác hoa văn, khắc tên tuổi, năm sinh, năm mất của người quá cố như một báu vật mang theo về thế giới bên kia, không bị tà khí hay quỷ sứ làm phiền, giúp cho âm khí tốt để sớm được siêu thoát.

Chất liệu: bạc 999,9

Quy cách: chế tác thủ công, khắc tên tuổi

Kích thước dk 16 cm, trọng lượng 300gm

Vật phẩm bạc được cho vào mộ khi người mất

Một câu hỏi không dễ để trả lời chính xác, bởi cho đến tận ngày hôm nay khoa học vẫn chưa thể chứng minh được trên đời có Thần, Phật hay quỷ quái yêu ma. Chúng ta không thể lý giải được vì sao lại có Nhiều người sợ ma quỷ vất vưởng, không nhà cửa sẽ đến quấy nhiễu, phá phách, khiến bản thân và gia đình gặp vận xui, chúng ta không biết điều đó có thật hay là không nhưng quan niệm này đã có từ rất rất lâu, các cụ vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cũng chính vì thế.
 Trang sức bạc trừ tà ma cho người quá cố

Khi còn sống những món đồ phong thủy được bài trí trong nhà, đồ dùng hàng ngày, đồ trưng nơi làm việc, trong xe… nhiều người chọn cách mang theo bùa hộ thân trên người. Ngoài cách mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, bạn có thể chọn đeo các loại trang sức như vòng dâu tằm điểm hạt bạc, vòng đá phong thủy hay trang sức bằng bạc. Kiểu dáng chất liệu khác nhau nhưng cùng chung một mục đích giúp người đeo gặp nhiều may mắn, trừ tà, xua đi ám khí, gặp bình an…

Khi mất đi người thân thường cho một số trang sức, vật phong thủy để yểm trong phần mộ để không bị quỷ sứ quấy phá, mang lại âm khí tốt để người mất sớm được siêu thoát.

đĩa bạc cho vào phần mộ người mất

Nhận chế tác vật phẩm, đồ tâm linh bằng vàng chuẩn tuổi, họa tiết sắc nét theo yêu cầu.

Call 0969 458 666