Đúc trống đồng dk 10 cm Hội nghị

Đúc trống đồng dk 10 cm Hội nghị "noi gương chủ tịch Hồ chí minh"

18:36 - 20/08/2019

Đúc trống đồng dk 10 cm Hội nghị "noi gương chủ tịch Hồ chí minh" được Ngân hàng Vietcombank tài trợ đặt số lượng 350 chiếc trống đồng làm quà hội nghị sự kiện, quà cho đại biểu ý nghĩa và giá trị.

Đồ đồng việt vinh dự là đơn vị sản xuất trống đồng phục vụ tặng phẩm cho đại biểu, quan khách đến tham ra hội thảo

Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo khoa học "Noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh", dự kiến diễn ra ngày 22/8, tại Hà Nội

Đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương cho hay, Hội thảo là hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh từ trần và 50 năm thực hiện Di chúc của Người. Đây cũng là sự kiện khoa học, văn hóa quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - bảo vật quốc gia, báu vật của mỗi người Việt Nam.

Tham gia Hội thảo có các nhà khoa học, chuyên gia, người làm công tác đảng chuyên trách ở các ngành nghề, lĩnh vực, vùng miền, một số gương điển hình, đảng viên tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo Bác.

Đồ đồng việt vinh dự là nhà sản xuất 350 chiếc trống đồng đúc thu nhỏ dk 10 cm khắc tên hội thảo, sự kiện, logo đơn vị đồng hành khắc trên tấm đồng tinh xảo.

350 trống đồng làm quà tặng hội thảo

quà hội thảo là chiếc trống đồng dk 10

Hội thảo thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng kính yêu vô hạn của cán bộ, đảng viên, người lao động ở các cơ quan Trung ương, các tập đoàn, tổng công ty thuộc Khối Doanh nghiệp Trung ương hướng về Bác, noi gương Bác. Tôn vinh và tạo sự lan tỏa trong xã hội những gương người tốt, việc tốt, góp phần giáo dục ý thức trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, người lao động "noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Call 0969 458 666 tư vấn quà tặng hội nghị, hội thảo, quà sự kiện kỷ niệm...

SIÊU THỊ ĐỒ ĐỒNG VIỆT HÀ NỘI

http://tranhvang24k.com