Linh quý dát vàng, quà tặng theo tuổi năm sinh quý

Linh quý dát vàng, quà tặng theo tuổi năm sinh quý

12:45 - 16/08/2019

Bộ sưu tập 12 con giáp được chế tác tinh xảo bằng vàng 24k cao cấp làm quà để bàn, quà biếu tặng phong thủy để bàn làm việc, quà biếu sếp, quà sinh nhật cho lãnh đạo hợp tuổi, tam hợp trong kinh doanh.

Tượng 12 con giáp gồm: tượng chuột, trâu, hổ, mèo, thìn, tỵ, mùi,ngựa, dậu, tuất, hợi, tý, sửu được đúc tinh xảo mẫu đẹp và khỏe mạnh, biểu tượng cho những năm tuổi tượng ứng bộ 12 con giáp. Ngày nay theo phong thủy hiện đại thì người tuổi năm nên dùng linh vật tương ứng tuổi mình để trợ giúp nhiều sức khỏe, công danh sự nghiệp thăng tiến, phát đạt.

Ngoài năm tuổi nhiều doanh nhân còn quan niệm tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy làm vợ chồng, tuổi tam sự trong kinh doanh: 

  • Tỵ – Dậu – Sửu (tạo thành Kim cuộc)
    * Thân – Tý – Thìn (tạo thành Thủy cuộc)
    * Dần – Ngọ – Tuất
    * Hợi – Mẹo – Mùi (tạo thành Mộc cuộc)

 

  • tượng ngựa 12 con giáp dát vàng 24k

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng là bộ quà tặng sang trong độc đáo, tương ứng với tất cả các năm tuổi, thích hợp làm quà tặng trong dịp tết 2020 ý nghĩa. Đây là món quà tặng biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp năm mới.

  • tương heo vàng 24ktượng rồng dát vàng 999,9

Tượng linh vật phong thủy luôn là một món quà tặng được ưa chuộng, mang lại sự hài lòng cho người nhận bởi nó thể hiện sự phát đạt, thịnh vượng và an lành. Biểu tượng của năm thịnh vượng và thuận lợi trong làm ăn kinh doanh buôn bán.

  • tượng voi dát vàng cao cấp

Ngoài những linh vật thuộc bộ 12 con giáp chúng tôi còn chế tác sản phẩm linh vật, vật phẩm phong thủy như: tượng voi, đại bàng, tỳ hưu, kỳ lân, long mã, thiềm thừ, gậy như ý, mã phong hầu, cóc tài vượng... nhận chế tác theo yêu cầu.

Qùa tặng tượng linh quý luôn được doanh nhân, doanh nghiệp, chính khách ưa thích và sử dụng để bàn làm việc, phòng khách hay đồ tặng phẩm cho đối tác, khách hàng.

Mua tượng linh vật phong thủy bằng vàng, dát vàng 24k, 999,9 tại

SIÊU THỊ ĐỒ ĐỒNG VIỆT - QUÀ TẶNG CAO CẤP tại 530 ĐƯỜNG LÁNG, HÀ NỘI.

Nhận chế tác tương linh vật theo thiết kế, số lượng yêu cầu, yên cầu độc quyền mẫu mã.

HOTLINE: 0969 458 666 - 0969 458 669