Lý do khiến hình mẫu bông sen vàng trở thành quà tặng “hot”

Lý do khiến hình mẫu bông sen vàng trở thành quà tặng “hot”

14:35 - 21/05/2020

Hình tượng bông sen vàng có vai trò đặc biệt về tâm linh và văn hóa người Việt. Vì thế, hình tượng bông sen vàng 24k được tạo hình trang nhã và thanh lịch, mang thông điệp chứa đựng nhiều may mắn, bình an đến cho chủ nhân.

Hình tượng bông sen vàng 24k được tạo hình trang nhã và thanh lịch, mang thông điệp chứa đựng nhiều may mắn, bình an đến cho chủ nhân.

  1. Hình mẫu truyền thống, quốc hoa của Việt Nam

Hoa sen xuất hiện khá sớm trong nghệ thuật tạo hình, hầu như ở thời nào cũng được các nghệ nhân thể hiện trong các đồ án trang trí của nơi thờ tự hoặc ở các công trình văn hóa của cộng đồng. Sen được khai thác, phản ánh dưới nhiều góc độ bố cục khác nhau, xuất hiện hằng xuyên theo chiều dài của lịch sử dân tộc qua những công trình kiến trúc, mỹ thuật.

Hình ảnh biểu hiện cho sự khai sáng và hoàn mỹ; vừa đời thường lại vừa cao quý, linh thiêng; vừa duyên dáng, mềm mại, nhưng cũng cứng cáp, đĩnh đạc, tượng trưng cho những con người Việt Nam vững vàng, kiên cường, vượt lên khó khăn để “tỏa sáng”.

  1. Hình tượng mang may mắn, bình an

Trong phong thủy, hoa Sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, thoát tục và hoàn hảo. Mô hình bông sen vàng trưng bày trong phòng sẽ giúp chủ nhân có thể điều hoà khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ luôn vui vẻ hạnh phúc không phiền não. Ý nghĩa hoa sen còn là sự yêu thương, chia sẻ đầy cao cả. Tình yêu đó có thể bao trùm lên vạn vật. Giúp cuộc sống của con người thêm phần tốt đẹp, giải trừ được những xấu xa, đen tối trong cuộc sống.

Hình tượng Bông Sen Vàng 24K đầy trang nhã và thanh lịch, được chế tác kì công và sắc nét với độ tinh xảo bậc nhất. Cùng với đó, 3 bông sen mang ý nghĩa là con số vững chắc và là biểu tượng của sự trường thọ, giúp thu hút nhiều năng lượng tốt giúp gia chủ luôn tràn đầy lạc quan và nhiệt huyết trong tất cả mọi việc.

Do đó, bông sen vàng 24k chính là món quà tuyệt vời dành tặng đến những người mà bạn trân quý như một thông điệp gửi đến những may mắn, bình an.

BTV: Dương Thủy