Lý do nên chọn tranh dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp?

Lý do nên chọn tranh dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp?

20:41 - 25/08/2019

Với những đối tác làm ăn lớn, việc tặng một món quà có giá trị không phải là điều gì đó quá mới mẻ. Vậy món quà như thế nào mới đặc biệt? Hẳn đó phải là món quà vừa cao cấp, sang trọng, vừa ý nghĩa mới mang đến cho người nhận cảm thấy trân trọng và bất ngờ.

Trong số các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp hiện nay, tranh dát vàng đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Lý do tại sao? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Tranh dát vàng là loại tranh có giá trị cao

Lý do đầu tiên khiến tranh dát vàng được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp là bởi đây là món đồ có giá trị về vật chất. Như bạn biết, vàng là kim loại quý hiếm bởi vậy khi sử dụng làm quà tặng người nhận sẽ thấy rất trân trọng món quà giá trị cao này. 

Quà tặng doanh nghiệp mang tính giá trị cao vừa thể hiện được tính quyền lực của doanh nghiệp vừa mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đó là lý do vì sao tranh dát vàng làm quà tặng ngày nay lại được ưa chuộng đến thế. 

Tranh dát vàng là loại tranh phong thủy cao cấp

Không chỉ là món quà có giá trị cao về mặt vật chất, tranh dát vàng còn là loại tranh mang tính tâm linh, phong thủy rất được coi trọng. Theo phong thủy học, người sở hữu tranh dát vàng tinh xảo có thể thu hút tài vận, đón vượng khí vì vậy công việc làm ăn kinh doanh sẽ được thuận buồm xuôi gió, tránh được các luồng khí xấu, không bị tiểu nhân quấy phá. 

Về mặt ý nghĩa, tranh dát vàng cao cấp thực sự là món quà tặng doanh nghiệp đặc biệt hơn hẳn so với những món quà chỉ mang tính giá trị thông thường. Đối với những người kinh doanh làm ăn, chắc chắn khi nhận được món quà này, họ sẽ rất nâng niu, trân trọng món quà đến từ người tặng.

Tranh dát vàng có nhiều mẫu cực tinh xảo

Hiện nay tranh dát vàng rất được ưa chuộng, chính vì vậy mẫu mã sản phẩm cũng được làm rất đa dạng và tinh xảo. Các sản phẩm tranh dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa  rất hay, rất đặc biệt.

Một số loại tranh phong thủy dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp bán chạy nhất hiện nay như: 

  • Tranh dát vàng thuận buồm xuôi gió. 
  • Tranh dát vàng mã đáo thành công. 
  • Tranh hoa sen dát vàng.
  • Tranh linh vật dát vàng. 
  • Tranh tùng hạc diên niên. 
  • Tranh cá chép hoa sen.