Mẫu tranh phong thủy mừng khai trương công ty 

Mẫu tranh phong thủy mừng khai trương công ty 

14:49 - 03/09/2019

Nếu bạn đang tìm mẫu tranh đẹp để mừng khai trương công ty thì tranh phong thủy là mẫu tranh rất hợp lý vừa độc đáo mà lại ý nghĩa. Tranh phong thủy có tác dụng mang đến vận khí tốt và đón những điều may mắn, chính vì vậy khi tặng tranh phong thủy khai trương công ty, người nhận rất quý và trân trọng. Để giúp bạn chọn được cho mình mẫu tranh ưng ý, sau đây tranhvang24k.com sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tranh sau.

 Tranh cá chép hoa sen - biểu tượng của tài lộc dư dả

Tranh cá chép hoa sen là loại tranh phong thủy mừng khai trương công ty rất đẹp mà lại mang ý nghĩa cực kỳ hay. Được xem là lời chúc tuyệt vời mà bất cứ người làm ăn kinh doanh nào cũng mong muốn nhận được. 

Theo quan niệm của người phương Đông, cá chép là biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc, cho sự thăng tiến công danh. Người xưa còn có câu “Cá chép hóa rồng” thể hiện ý nói cá chép như hiện thân của rồng, một con vật cao quý có sức mạnh, có khả năng vượt qua mọi khó khăn.

Hình ảnh hoa sen xuất hiện trong bức tranh có ý nghĩa là liên tiếp. Tạo nên một bức tranh đẹp, ý nghĩa hay. Đây là loại tranh phát tài, phát lộc, sinh may mắn, thành đạt trong kinh doanh mà bạn nên lựa chọn mua tranh khai trương công ty. 

Tranh bát mã toàn đồ - biểu tượng cho sự phát triển

Tranh bát mã toàn đồ là mẫu tranh được sử dụng là quà tặng khai trương bởi nó vừa đẹp, sang trọng mà lại mang ý nghĩa rất hay. 

Theo dân gian, ngựa là con vật rất mạnh mẽ, nhẫn nại, là biểu tượng cho sự chăm chỉ, bên bỉ. Chính vì vậy ngựa được coi là biểu tượng của sự phát đạt trong kinh doanh. Dù có khó khăn đến đâu cũng có thể vượt qua và đạt được thành công.

Treo tranh bát mã toàn đồ sẽ mang đến vượng khí tốt cho việc kinh doanh giúp công việc làm ăn luôn gặp thuận lợi, may mắn. 

Tranh vàng hoa mẫu đơn mang đến tài lộc cho công ty

Tranh vàng hoa mẫu đơn là mẫu tranh có tác dụng kích hoạt nguồn năng lượng tốt giúp mang đến vận may và tài lộc, được xem là món quà đắt giá với ý nghĩa hay dành tặng cho công ty mới thành lập với những lời chúc may mắn, tốt đẹp nhất. 

Tranh hoa mẫu đơn được xem là hiện thân của quyền lực và sự giàu sang. Chính vì vậy khi treo tranh trong phòng làm việc của công ty sẽ mang đến nhiều vận may tốt đẹp, vận khí tốt lành, mang đến may mắn cho sự nghiệp. 

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió 

Ngay từ cái tên đã thể hiện được ý nghĩa của bức tranh. Đây là mẫu tranh mang cầu chúc may mắn và mọi điều bình an, thuận lợi. Với những người làm ăn kinh doanh, treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp công việc luôn thuận lợi, mọi sự tốt đẹp sẽ đến, dù có khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua và gặt hái thành quả tốt đẹp.

Với tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió, bạn nên chú ý treo tranh làm sao để mũi thuyền hướng vào trong nhà tức là mang đến tài lộc vào nhà. Tránh treo mũi thuyền hướng cửa chính và cửa sổ, vị trí này sẽ mang đến những điều không may. 

Tranh phong thủy mã đáo thành công 

Hình ảnh mã đáo thành công - ngựa quay về trong thắng lợi là loại tranh mang ý nghĩa hay trong kinh doanh, được ưa chuộng làm quà tặng khai chương, thành lập công ty.

Lời chúc mã đáo thành công là lời chúc hay dành cho những người làm ăn kinh doanh. Khi treo mẫu tranh này nơi làm việc sẽ mang đến vận khí tốt, mang đến vận may và thành công tốt đẹp trong công việc. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể chọn được cho mình một mẫu tranh phong thủy mừng khai trương công ty ưng ý nhất.