Mừng tân gia nên tặng quà gì ý nghĩa?

Mừng tân gia nên tặng quà gì ý nghĩa?

17:19 - 31/08/2019

Với các nước Đông Nam Á, trong đó có người Việt, chúng ta rất coi trọng lễ mừng tân gia. Chính vì vậy khi nhận được lời mời tham dự lễ tân gia, chắc hẳn là bạn cũng khá là đau đầu khi chưa biết mừng tân gia nên tặng quà gì? Ngoài quà tặng là phong bì mừng tân gia thì món quà kỷ niệm bao giờ cũng mang một ý nghĩa sâu sắc và thể hiện được thiện ý hơn. 

Vậy quà kỷ niệm mừng tân gia cao cấp nào đang được ưa chuộng hiện nay? Món quà nào vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Mừng tân gia bộ ấm chén cao cấp

Ấm chén là món quà mừng tân gia rất phổ biến của người Việt. Đây là món quà vừa thiết thực vì gia đình nào cũng cần sử dụng đến ấm chén. Hơn nữa giá thành của nó cũng khá là hợp lý. 

Tuy nhiên, với nhu cầu tặng quà tặng tân gia cao cấp các sản phẩm ấm chén này ngoài chất liệu là sành sứ thông thường thì nó còn được làm bằng chất liệu vàng 9999 hoặc bạc có giá trị cao, được chế tác bởi các nghệ nhân mang đến cho món quà tặng sự sang trọng và đẳng cấp. Với những gia đình thương gia, việc thưởng trà luôn luôn được chú trọng. Chính vì vậy để hương trà được lưu giữ hương thơm và thể hiện sự quyền quý trong cách thưởng trà thì bộ ấm chén bằng vàng, bạc là món quà rất ý nghĩa.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên website tranhvang24k.com.

Tặng tranh mừng tân gia

Khi chuyển vào nhà mới, gia chủ ai cũng mong muốn gia đình mình luôn khỏe mạnh, công việc thuận lợi, đón tài lộc, tránh hung khí. Chính vì vậy quà tặng tân gia là tranh phong thủy cũng là một trong những món quà ý nghĩa được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các mẫu tranh mang ý nghĩa hay được sử dụng làm quà tặng tân gia bao gồm:

  • Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng. 
  • Tranh vinh hoa phú quý dát vàng. 
  • Tranh mã đáo thành công. 

Đây là những mẫu tranh được chế tác rất tinh xảo và có giá trị cao. Chính vì vậy nếu bạn muốn mua quà tặng tân gia cao cấp thì đây là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất. Hơn nữa, ngay từ tên của bức tranh đã nói lên những điều tốt lành, thể hiện thiện ý của người tặng quà, mong muốn tân gia luôn gặp những điều tốt đẹp nhất khi về nhà mới. 

Gia chủ có thể treo tranh ở phòng khách rất sang trọng. Nếu đây thực sự là mối quan hệ quan trọng thì bạn nên lựa chọn tranh dát vàng làm quà tặng tân gia. Đây vừa là thiện chí, vừa là cách để bạn gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người nhận quà. 

Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh khác nhau trên website trangvang24k.com

Tặng tân gia cây kim ngân dát vàng 24k 

Cây kim ngân dát vàng 24k là loại cây tài lộc, cây may mắn, cây tiền tài. Ngay từ cái tên của nó đã thể hiện điều đó. Đây là loại cây tài lộc được chế tác bằng vàng rất tinh xảo và độc đáo, đồng thời nó còn là loại cây phong thủy mang đến niềm vui, những điều may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì vậy cây kim ngân dát vàng được xem là một trong những món quà tặng tân gia rất ý nghĩa.

Trên đây là những món quà mừng tân gia cao cấp vừa độc đáo, ý nghĩa, vừa thể hiện được sự tinh tế và khéo léo của bạn trong cách chọn quà. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được cho mình món quà ưng ý nhất.