Qùa tặng thu nhỏ tàu lê quý đôn mạ vàng 24k - Quân chủng Hải quân

Qùa tặng thu nhỏ tàu lê quý đôn mạ vàng 24k - Quân chủng Hải quân

18:48 - 20/08/2019

Mô hình tàu lê quý đôn bằng đồng mạ vàng 24k thu nhỏ làm quà để bàn, đồ lưu niệm ý nghĩa cho đại biểu, khách hàng, quà sự kiện quan trọng.

kích thước: tàu dài 22 cm, rộng 12 cm, cao 17 cm, đế dài 30cm, rộng 13 cm cao 23 cm (hộp mica)

Khắc tem đồng lời tặng theo yêu cầu: 0969 458 666

Đồ đồng việt sản xuất 160 chiếc tàu buồm lê quý đôn bằng đồng mạ vàng 24k thu nhỏ làm quà lưu niệm cho lực lượng Hải quân Việt nam, mô hình chế tác cao cấp được khắc logo, lời tặng Quân chủng hải quân, kính tặng.

Ý nghĩa tàu buồm lê quý đôn trong lực lượng Hải quân

Tàu buồm 286/Lê Quý Đôn được Việt Nam đặt đóng ở Ba Lan và được biên chế vào lực lượng Hải quân Việt Nam hồi tháng 3/2016. Chiếc tàu này được đánh giá là một trong những tàu buồm hiện đại nhất thế giới.

Kể từ khi gia nhập lực lượng hải quân Việt Nam, tàu buồm Lê Quý Đôn đã tham gia nhiều hoạt động huấn luyện hải quân và sứ mệnh đi biển. Cụ thể, hồi năm ngoái, tàu Lê Quý Đôn đã có chuyến công tác tới Thái Lan và Campuchia. Còn trước đó, tàu buồm Việt Nam cũng đã có những hoạt động giao lưu với hải quân Brunei, Trung Quốc và Philippines. Những hoạt động tương tác của hải quân Việt Nam với các nước trên bao gồm tới thăm cảng, giao lưu và diễn tập