Qùa tặng tranh dát vàng 24k, tranh 3d tinh xảo cho doanh nghiệp

Qùa tặng tranh dát vàng 24k, tranh 3d tinh xảo cho doanh nghiệp

12:57 - 11/08/2019

Vàng lá là nguyên liệu được cán mỏng từ vàng miếng để phù hợp chế tác những sản phẩm phù hợp với hình thức đặc biệt là những bức tranh vàng 24k chế tác 3d để giảm bớt lượng và và độ tinh xảo đặt độ chính xác và cao nhất. Vậy quy trình chế tác ra sản phẩm tranh bằng vàng như thế nào, mời quý cùng tranhvang24k.com tìm hiểu các mẫu tranh vàng được chế tác vô cùng tinh xảo và ấn tượng.

 

Nói đến tranh vàng sang trọng khách hàng nghĩ ngay đến Siêu thị tranh vàng 24k tại 530 Đường láng, hà nội nơi hội tụ những dòng tranh chế tác bằng vàng 24k, 999,9 cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được chế tác vô cùng tinh xảo, độc đáo và ấn tượng trong từng nét chạm khắc, độ tinh tế trong từng sản phẩm bằng vàng.

Ý nghĩa tranh vàng với không gian nội thất hiện đại

Nói đến tranh vàng đã hiện rõ đó là dòng tranh cao cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay, bởi nó được chế tác bằng vàng lá 24k gold leaf 24k đẹp và độc đáo dành riêng cho những không gian hiện đại, sang trọng và giá trị nhất hiện nay.

Tranh vàng 24k được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, những đại gia dùng trang trí phòng làm việc, phòng khách gia đình, biệt thự hiện đại.

Siêu thị tranh vàng 24k lớn nhất Hà nội tại số 530 Đường láng, Đống đa, Hà nội với đầy đủ những mẫu mã, thiết kế riêng, chế tác tỷ mỉ từng chi tiết. Nơi hội tụ của dòng tranh sang trọng nhất hiện nay.

Trưng bày tranh vàng quà tặng gồm: dát vàng 24k, linh vật dát vàng 24k, ly pha lê sứ đúc vàng, tranh hoa sen dát vàng, biểu trưng thuyền dát vàng, tranh thuyền dát vàng, mã đáo thành công dát vàng 24k...

Tranh vàng 24k dùng trong những dịp tặng quà nào?

 Tranh vàng được dùng nhiều trong những dịp biểu tặng, sinh nhật,mừng tân gia, khai trương, kỷ niệm thành lập công ty, quà cho đối tác kinh doanh, khách hàng thân thiết, quà đối ngoại...bởi giá trị của dòng tranh này sẽ làm tôn thêm giá trị của sự kiện cũng như khách hàng được trân trọng và cảm thẩy được tôn vinh.

Dòng tranh này phù hợp treo phòng khách, để bàn làm việc, treo biệt thự, phòng ngủ, cửa hàng kinh doanh mang lại may mắn, phát tài lộc.

 Mua tranh bằng vàng 24k tại http://tranhvang24k.com  http://dodong.vn

Call 0969 458 666 - 0969 458 669

ship hàng miễn phí Hà nội, HCM.

Khắc lời tặng miễn phí, lấy ngay, bao gồm hộp đựng, túi quà cao cấp