Tranh vàng 24k - Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa phong thủy

Tranh vàng 24k - Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa phong thủy

10:54 - 25/05/2020

Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm rằng các vật phẩm và linh vật phong thủy sẽ mang đến những điều bình an, tốt đẹp trong cuộc sống. Do đó, các vật phẩm phong thủy như tranh vàng 24k rất được ưa chuộng làm quà tặng cho doanh nghiệp nhằm mang đến tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, may mắn cho gia chủ, doanh nghiệp.

 

Tranh vàng 24k được ưa chuộng vởi nó mang đến vượng khí, may mắn và tài lộc ch người dùng.  So với các vật phẩm từ đá quý hay các chất liệu khác thì vàng vẫn phổ biến hơn cả vì nó vừa đem đến nét đẹp sang trọng, quý phái, lại vừa thu hút được nhiều may mắn.

Đáng nói, mặc dù trên thị trường hiện nay rất đa dạng các sản phẩm tranh vàng 24k nhưng nguồn gốc, chất lượng cũng rất khác nhau. Nhiều sản phẩm có giá thành rẻ, nhưng chủ yếu được phun sơn hoặc mạ màu vàng kém chất lượng nên nhanh chóng bay màu. Vì vậy, nhiều khách hàng có nhu cầu đã tìm đến các nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Theo đó, ngoài mẫu mã phong phú, đa dạng, nhiều ý nghĩa thì chất lượng, công nghệ chế tác các tranh vàng 24k cũng rất được chú ý để tăng sức cạnh tranh.

Kinggold cung cấp các sản phẩm tranh vàng 24k không chỉ mang lại tài lộc cho gia chủ, khai thông vượng khí cho ngôi nhà mà còn mang đậm giá trị thẩm mỹ.

Vượt ra khỏi mô-típ nhàm chán về mẫu mã, thô cứng trong đường nét, sản phẩm tranh vàng 24k được khắc họa rất tinh tế và độc đáo, trở thành sản phẩm decor sang trọng, thể hiện phong thái, hồn cốt của người sử dụng, được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng là quà tặng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng…

BTV: Dương Thủy