Tượng cá rồng mạ vàng làm quà tặng phong thủy ý nghĩa

Tượng cá rồng mạ vàng làm quà tặng phong thủy ý nghĩa

15:13 - 22/07/2020

Theo phong thủy, bày trí tượng cá rồng sẽ giúp tránh được điều hung, mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp cho gia chủ.

Ý nghĩa tượng cá rồng dát vàng

Cá rồng là loài cá được nuôi tại nhiều gia đình với ý nghĩa tốt đẹp về mặt biểu tượng lẫn yếu tố phong thủy. Đây là loài cá được xếp và hàng linh vật phong thủy vô cùng linh thiêng và huyền bí. Mình cá có màu sắc lấp lánh, vảy tựa như vảy rồng, dáng bơi chậm rãi khoan thai điềm tĩnh biểu thị sự uy nghi và phong thái của người quân tử.

Cá rồng mạ vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

Tượng cá rồng phong thủy tại Vua quà vàng King Gold Art

Tượng cá rồng mạ vàng được chế tác thủ công với quá trình gia công tỉ mỉ, khắc họa dáng dữ dằn của chú cá mang dáng dấp đế vương. Sản phẩm được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo từ đồng, bề mặt mạ vàng 24K sang trọng, cao cấp.

Từng chi tiết từ vây cá, vẩy cá, đuôi, mắt,… đều được tạc sống động, uyển chuyển như thật. Các lớp vây cá cũng được các nghệ nhân truyền thống tạo mẫu chi tiết, tạo thành tầng tầng lớp lớp giống như các chuỗi tiền vàng xếp chồng lên nhau. Mình cá với một thân hình khỏe khoắn thể hiện sức mạnh của người quân tử cưỡi sóng lướt đi như mượn sức mạnh của tự nhiên mà tiến về phía trước. Nó hướng lên với ý nghĩa thăng tiến trên con đường công danh.

Linh vật cá nằm trên sóng nước hết sức uyển chuyển và nhẹ nhàng

Cả bức tượng được đặt trên một giá đỡ bằng gỗ óc chó cao cấp có màu tối, bọc hộp kính sang trọng giúp làm nổi bật hơn màu vàng kim của chất liệu vàng ròng phủ bên ngoài.

Xem thêm:

Tượng rồng phượng mạ vàng 24k

Bình hút tài lộc men xanh thiên lam dát vàng- kiệt tác trang trí nội thất

Nên đặt tượng cá rồng phong thủy ở đâu?

Cá rồng mạ vàng có thể bài trí trên bàn làm việc, phòng khách ngoài thể hiện quyền uy thì tạo thêm sự hài hòa, trang trí cho không gian của căn phòng. Đặc biệt, việc bài trí cá Rồng trong nhà hoặc cơ quan sẽ giúp tránh được điều hung, mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. 

Tượng cá rồng mạ vàng phù hợp với tất cả 5 bản mệnh, đặc biệt là người mệnh thủy.

Nên đặt tượng cá rồng tại những vị trí có thể trấn an gia trạch như bàn phòng khách hay văn phòng làm việc. Dành riêng một khoảng rộng cho tượng, tránh để tượng ở các góc khuất, tối hay những nơi không được sạch sẽ, uy nghi. 

Để tham khảo các mẫu tượng linh vật phong thủy mạ vàng cao cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ King Gold Art để được tư vấn cụ thể nhé!