10 món quà mừng tân gia nhà mới ý nghĩa và rước phúc vào nhà

Qùa mừng tân gia nhà mới mang ý nghĩa tài lộc, bình an và may mắn cho gia chủ khi về ở căn nhà mới, một món quà được chế tác tinh xảo, hiện đại được treo tại phòng khách thì không còn gì quý hơn bởi nó mang lại ý nghĩa lớn cho gia chủ. Siêu thị quà tặng cao cấp của Đồ đồng việt xin giới thiệu những món quà tặng cao cấp nhất hiện nay dành cho dịp tân gia.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

ý Nghĩa lễ mừng tân gia - nhà mới

Siêu thị Đồ đồng việt - quà vàng 24k cao cấp xin giới thiệu những mẫu quà mừng tân gia nhà mới, quà chúc mừng khánh thành nhà mới sang trọng và phù hợp cho gia chủ trưng bày phòng khách cho ngôi nhà mới thân yêu. Nhứng món đồ hiện đại, đẳng cấp được chế tác từ vàng lá 24k tinh xảo và sang trọng năm 2020.

 Lễ tân gia là tiệc do chủ nhà tổ chức ăn mừng ngôi nhà mới và mời người thân, bạn bè, hàng xóm đến chia vui cùng gia đình. Lễ tân gia thường được ăn mừng bằng tiệc rượu, đó là một dịp để người thân bạn bè hàng xóm ngồi lại bên nhau sum họp cùng với gia đình. Những khách đến tiệc tân gia thường tặng một món quà mừng tân gia cho gia chủ ý nghĩa cho thuận lợi, bình an, và phát tài lộc.

Trong đó việc xây dựng một ngôi nhà chính là việc được chú trọng nhất bởi dân ta luôn nhắc nhở có an cư mới lạc nghiệp. Do đó, trong cuộc đời ai cũng phấn đấu để có được một ngôi nhà khang trang cho riêng mình. Từ đó hình thành nên một phong tục phổ biến được gìn giữ cho đến ngày nay, đó chính là lễ tân gia hay còn được gọi là lễ mừng nhà mới

Những món quà mừng tân gia nhà mới ý nghĩa phong thủy

Cây kim ngân dát vàng 24k hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Chậu cây Kim ngân dát vàng là món quà tân gia ý nghĩa mang lại thịnh vượng và giàu có cho gia chủ.

quà mừng tân gia ý nghĩa

Bức tranh mã đáo thành công ý nghĩa cho tân gia

Tranh vinh hoa phú quý dát vàng treo phòng khách gia đình ý nghĩa, món quà tân gia cao cấp

tranh vinh hoa phú quý

Thuận buồm xuôi gió mạ vàng cũng được tặng nhiều cho gia chủ trưng bày phòng khách ý nghĩa

quà tặng chúc mừng tân gia ý nghĩa 2020

Tranh phong thủy được dát vàng cao cấp treo phòng khách nhà mới ý nghĩa và hiện đại

tranh phong thủy treo phòng khách cao cấp

tranh cá chép hoa sen, cửu ngư quần tụ bằng vàng 24k

Ngày mừng tân gia là ngày quan trọng, ý nghĩa, vui mừng của gia chủ khi hoàn thành và chuyển vào căn nhà mới của mình. Người chủ nhà luôn mong muốn gia đình được bình an, hạnh phúc và thuận lợi cho công việc, sức khỏe người thân dồi dào, làm ăn đắc tài lộc.

MUA QUÀ MỪNG TÂN GIA CAO CẤP TẠI SIÊU THỊ QUÀ TẶNG CAO CẤP CỦA ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Call 0969 458 666 - 0969 458 669

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại