Bò phố wall biểu tượng tài chính chứng khoán ý nghĩa

8,000,000

BÒ PHỐ WALL - BIỂU TƯỢNG NGÀNH TÀI CHÍNH CHỨNG KHOÁN, LINH VẬT PHONG THỦY CHỨNG KHOÁN được nhiều ngân hàng, công ty chứng khoán, sàn giao dịch chứng khoán sử dùng làm biểu tượng ý nghĩa trong kinh doanh, đầu tư tài chính.

Kích thước: dài 26 cm, cao 16 cm đặt trên đế gỗ có thể khắc tên, biểu tượng logo, lời tặng lên sản phẩm

Hộp đựng sang trọng và giá trị, hộp kính mica

Đây là sản phẩm phù hợp để bàn làm việc, phòng khách, quà tặng đối tác, khách hàng ý nghĩa cho những nhà đầu tư tài chính, chứng khoán.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Thông tin tượng bò phố wall dát vàng 24k

Chất liệu: đúc đồng nguyên khối dát vàng 24k cao cấp, sang trọng, màu sắc đẹp bền bỉ.
Kích thước: (Dài x Rộng x Cao): 26cmx13,6cmx23,8cm
Cách sử dụng: Đặt trên bàn làm việc, Sảnh văn phòng, Trang trí phòng khách, Cửa hàng, Làm quà tặng

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG BÒ PHỐ WALL TRONG NGÀNH CHỨNG KHOÁN

Bò phố wall, biểu tượng đem lại may mắn, lạc quan và tăng trưởng cho ngành tài chính chứng khoán

Biểu tượng cho sức mạnh của người Mỹ trong việc làm kinh tế sau vụ thị trường chứng khoán phố Wall sụp đổ năm 1987.

Hình ảnh bò phố Wall được biết đến bởi nghệ nhân Arturo Di Modica mô tả thì con bò đang ở trạng thái sẵn sàng lao mạnh về phía trước, húc tung mọi rào cản để biểu trưng cho sự tăng tốc, phát triển cực mạnh.

BẢO LINH PHONG THỦY TRONG KINH DOANH TÀI CHÍNH

Như các bạn đã biết, Wall Street Bull hay còn gọi là Bò Phố Wall là một biểu tượng và sức mạnh của người Mỹ sau vụ thị trường chứng khoán phố Wall sụp đổ năm 1987, nó thể hiện rằng dù khó khăn Người Mỹ vẫn sẽ nhìn nhận vấn đề và giải quyết chứ không bao giờ đợi sự cầu cứu mà khi bản thân họ chưa cố gắng.Bò phố Wall bây giờ đã trở thành lá bùa cho các nhà đầu tư ở phố Wall, thậm chí các nhà đầu tư ở đây còn tin rằng nếu chạm vào sừng của Wall Street Bull bạn sẽ có được may mắn. Wall Street Bull cũng là một địa điểm thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm và là niềm tự hào của tất cả cư dân thành phố New York.Nó biểu tượng cho tăng trưởng mạnh, lạc quan và thịnh vượng trên thị trường tài chính, chứng khoánBảo Linh này có tác dụng gì trong đầu tư chứng khoán?

Con bò phố Wall mô tả thì con bò ở trạng thái sẵn sàng lao mạnh về phía trước, húc tung mọi rào cản để biểu trưng cho sự tăng tốc, phát triển cực mạnh của thị trường chứng khoán.

Hình ảnh tượng bò phố wal dát vàng 24k cao cấp:

Tranh bò bố wall dát vàng 3d 24k gold leaf cao cấp khung 27x34 cm dùng để bàn làm việc, treo văn phòng, quà biếu tặng.

 

Bò Phố Wall mang ý chỉ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, kiên trì theo đuổi mục tiêu, thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, quan vận cũng tốt đẹp vì có nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt, còn dạy cho con người cách kiên nhẫn, đợi chờ thời cơ để nắm bắt và thành công.

Sự mạnh mẽ, dũng cảm của nó có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp, giúp cho công việc đầu tư kinh doanh thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ thấy mình được tăng thêm ý chí chiến đấu, thêm quyết đoán, thêm tự tin cũng như có mục tiêu rõ ràng để phấn đấu đạt được.

Không chỉ dừng lại ở sự may mắn, Bò Phố Wall còn đem lại cho bạn một công thức tuyệt vời để có thể thành công bền vững trên thị trường chứng khoán. Đó chính là bộ bí kíp Tinh Hoa Chứng Khoán, món quà mà chúng tôi dành tặng bạn khi bạn sở hữu Bảo Linh Phong Thủy này. Bộ bí kíp đấy gồm những gì, nó sẽ giúp ích gì cho bạn chúng tôi sẽ chia sẻ ở phần sau.

Bài trí Bảo Linh Phong Thủy Wall Street Bull như thế nào cho đúng phong thủy? 

Muốn đầu tư kinh doanh hiệu quả, sự nghiệp thăng tiến, tăng lương thăng chức bạn có thể để tượng Linh Vật ở văn phòng, ở trên bàn làm việc hoặc trên giá sách, bàn làm việc.

Muốn chiêu tài, nên đặt ở nơi gần cửa ra vào, đối cửa chính hoặc đối cửa sổ đều được.

Đặc biệt là đối với nhà đầu tư chứng khoán, Bò Phố Wall được xem là biểu tượng trưởng mạnh, lạc quan và thịnh vượng trên thị trường chứng khoán, nó sẽ đem lại nhiều may mắn, sinh khí cho bạn trong hoạt động đầu tư chứng khoán.

SẢN PHẨM BÒ PHỐ WALL ĐƯỢC CÁC NGHỆ NHÂN ĐỒ ĐỒNG VIỆT CHẾ TÁC TỪ ĐỒNG TINH CHẤT, TINH XẢO VÀ ĐƯỢC DÁT VÀNG 999.9 CAO CẤP.

SIÊU THỊ ĐỒ ĐỒNG VIỆT - QUÀ TẶNG CAO CẤP

Số 530 Đường láng, Đống đa, Hà nội

Call : 0969 458 666  http://tranhvang24k.com  gart.com.vn  dodong.vn dodongquatang.vn

Nhận chế tác theo yêu cầu:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại