Gạt tàn thuốc mạ vàng 24k, gàn tàn chuột mạ vàng độc lạ

Chuột phong thủy mạ vàng 24k đứng trên thành của gạt tàn thuốc, mình vắt qua một phần chiếc gạt tàn một cách hết sức mềm mại là sản phẩm độc lạ chỉ có tại Đồ đồng Việt

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Gạt tàn thuốc mạ vàng 24k đến từ Đồ đồng Việt được đúc thủ công bằng đồng vàng nguyên khối. Sản phẩm độc lạ được đội ngũ thiết kế lên ý tưởng tạo hình hết sức chi tiết với những đường nét và tính toán số liệu cụ thể. Tiếp đó là công đoạn tạo khuôn và đúc mẫu phẩm thể hiện sự tỉ mỉ và tinh tế của các nghệ nhân Đồ đồng Việt. Sau đó, những bàn tay khéo léo của các thợ kim hoàn tại xưởng làm nguội kỹ bề mặt để rồi mạ vàng 24k toàn bộ.

Mẫu gạt tàn vì thế mang một màu vàng kim rực rỡ, sáng bóng, sang trọng. Giúp việc thưởng thức những điếu thuốc cũng trở nên nghệ thuật hơn, với khói thuốc trắng bay lên, ôm trọn một màu hoàng kim quyền lực.

Gạt tàn thuốc lá hình linh vật tuổi Tý

Đồ đồng Việt luôn tự hào là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng với những dịch vụ chất lượng, uy tín và những thiết kế sản phẩm mang tính sáng tạo đầy mới mẻ. Đây là những mẫu gạt tàn thuốc dát vàng rất độc đáo. Ưu điểm của các mẫu gạt tàn mạ vàng hình con giáp là rất phong phú về hình dáng.

Mỗi một gạt tàn thuốc lá là dáng của những con giáp ở những thế khác nhau. Như mẫu gạt tàn mạ vàng có hình tượng linh vật tuổi Tý đi kèm là một sản phẩm được thiết kế khéo léo. Chuột phong thủy mạ vàng 24k đứng trên thành của gạt tàn thuốc, mình vắt qua một phần chiếc gạt tàn một cách hết sức mềm mại.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại