Quà tặng 20/10- chậu hoa sen mạ vàng 24k cao cấp

Người nghệ nhân đã sử dụng chất liệu cao cấp để chế tác chậu hoa sen mạ vàng 24k. Trong đó, vàng 24k là kim loại bao phủ bên ngoài. Bên cạnh diện mạo sang trọng, đầy sức hút, nó còn tạo nên lớp tường thành tuyệt hảo trước tác động của độ ẩm không khí.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Ý nghĩa Hoa Sen trong phong thủy

Hoa sen là biểu tượng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Bởi lẽ sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng hôi tanh mùi bùn . Bên cạnh sự thanh khiết tuyệt vời của hoa, Sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc

Đặc biệt hơn, hoa sen còn mang giá trị triết học về âm dương ngũ hành. Cây sen thuộc hành mộc, để vươn lên mặt ao hồ, sen phải vượt qua tầng nước sâu và nước là hành thuỷ. Bông hoa sen màu hồng, màu thuộc hành hoả. Nhụy sen màu vàng, màu thuộc hành thổ. Và ngó sen màu trắng, màu thuộc hành kim. Ngũ hành – năm hợp chất quan trọng, có thể gọi đó là bản thể của thế gian này. Chắc có lẽ hiếm có loài hoa nào hội tụ đầy đủ ý nghĩa như hoa sen.

Hoa sen- quốc hoa của đất nước Việt Nam

Chi tiết hình ảnh chậu hoa sen mạ vàng 24k

Chúng ta có thể thấy những đóa sen vươn lên đầy kiêu hãnh. Sản phẩm gồm có ba bông hoa đang nở với kích thước khác nhau. Cánh hoa mềm mại, khum khum. Ngoài ra còn phải kể đến hai cành lá. Chúng có dạng tròn, từ phần tâm tỏa ra nhiều đường viền khác nhau. Bởi vậy, lá sen thường được ví với những chiếc ô. Cành sen thanh thoát mà kiên cường, vững vàng.

Xem thêm:

Tranh Vàng 24k, Tranh Rồng Phú Quý Tại Vua Quà Vàng King Gold

Quà Tặng Sếp Nữ- Tranh Cá Chép Hoa Sen Dát Vàng 24k

Những đóa sen bằng đồng được cắm trong một chiếc chậu. Trong lòng chậu có những viên sỏi nhiều màu sắc. Không dừng lại ở đó, chậu sen được bảo vệ bởi một hộp kính. Ngoài ra, nó còn được đặt trên phần đế tam cấp. Bốn chân đế bệ vệ, oai nghiêm, tạo thế đứng chắc chắn và vững vàng. Chậu cây có màu nâu đỏ, phần đế thì có màu mận chín đều là những gam màu tối, càng làm tôn lên vẻ đẹp lung linh, sang trọng của sản phẩm.

Quà tặng vàng thể hiện đẳng cấp vượt trội, thách thức thời gian

Người nghệ nhân đã sử dụng chất liệu cao cấp để chế tác sản phẩm. Trong đó, vàng 24k là kim loại bao phủ bên ngoài. Bên cạnh diện mạo sang trọng, đầy sức hút, nó còn tạo nên lớp tường thành tuyệt hảo trước tác động của độ ẩm không khí. Nói cách khác, vàng ròng 10 tuổi có khả năng chống oxy hóa, giữ vững vẻ đẹp trước năm tháng. Ngoài ra, kiểu cách khung kính cũng góp phần ngăn chặn bụi bẩn, hơi nước.

Ánh hoàng kim lấp lánh, rạng ngời phản chiếu từ hoa sen, lá sen, cành sen.

Gợi ý nên tặng chậu sen vàng 24k cho ai

Sản phẩm thích hợp tặng sếp, bạn bè, đồng nghiệp, người thân,khách hàng,… trong các dịp lên chức, tri ân khách hàng, về nhà mới,… Và đặc biệt sẽ càng ý nghĩa hơn nữa nếu đối tượng Người được tặng quà mà bạn hướng đến chính là những người mang quốc tịch nước ngoài bởi trong từng hồn hoa là gói trọn cả những ý nghĩa, những tâm tình của người tặng mang đậm bản sắc dân tộc mang tên Việt Nam mà khó có thể nhầm lẫn với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại