Quà tặng 20-10, tranh vinh hoa phú quý bằng vàng 24k

Cặp tranh "Vinh hoa – Phú Quý" là tranh Tết mang ý nghĩa chúc tụng cũng như cầu may cho gia đình có một cuộc sống giàu sang, đầy đủ “vinh hoa – phú quý”.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Bức tranh Vinh hoa phú quý chế tác từ vàng cao cấp đẹp và giá trị được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Đồ đồng việt lâu năm trong linh vực kim hoàn. Tác phẩm đầy chất nghệ thuật độc đáo và giá trị, phù hợp treo phòng khách gia đình, căn hộ, biệt thự hiện đại, hay phòng ngủ vợ chồng để tạo nên cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Tranh vinh hoa phú quý vàng 24k cao cấp

Tranh dát vàng 24k vinh hoa phú quý khung gỗ 80x120 cm chế tác hình đôi uyên ương hạnh phúc, xum vầy phù hợp treo và tặng quà chúc mừng: treo phòng khách, phòng ngủ, quà mừng ngày cưới, mừng đám cưới...

 

 

Cặp tranh "Vinh hoa – Phú Quý" là tranh Tết mang ý nghĩa chúc tụng cũng như cầu may cho gia đình có một cuộc sống giàu sang, đầy đủ “vinh hoa – phú quý”. Điều này đồng nghĩa với việc gia đình có đông con, nhiều cháu (người xưa có quan niệm nhà đông con chính là nhà có phúc). Ngoài ra, cặp tranh còn mang hàm ý chúc cho gia đình có đầy đủ cả nếp lẫn tẻ (tức là có trai, có gái) như vậy thì mới tròn đầy.

Mua tranh vàng, nhận đặt tranh dát vàng theo yêu cầu mẫu mã, kích thước tại Đồ đồng Việt.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại