Thuyền buồm mạ vàng 24k, quà tặng mạ vàng để bàn

Thuyền buồm mạ vàng 24k là món quà ý nghĩa được nhiều lãnh đạo, sếp để bàn làm việc, đồ trang trí, quà tặng đại hội sang trọng và độc đáo, đây là những món quà được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp ưa thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Ý nghĩa mô hình thuận buồm xuôi gió để bàn làm việc, trưng bày

Thuận buồm xuôi gió là lời chúc được dùng nhiều trong kinh doanh và cả cuộc sống đời thường. Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh: Là chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề kinh doanh, đầu tư và công danh sự nghiệp.

Trong kinh doanh giới thương gia, doanh nhân thương sử dụng bức tranh thuận buồm xuôi gió hoặc mô hình mạ vàng con thuyền đang căng buồm mang biểu tượng may mắn, sức mạnh, công việc hanh thông, sự nghiệp vẻ vang. Dưới đây là mẫu thuận buồm mạ vàng size nhỏ 30 cm, 50 cm, 80 cm, 110 cm để bàn làm việc, phòng khách, phòng truyền thống được King Gold Art chế tác từ đồng nguyên chất và mạ vàng ròng 24k cao cấp.

Thuyền buồm mạ vàng 24k dài 30 cm, cao 22 cm

Thuyền buồm mạ vàng 24k cỡ 30 cm để bàn làm việc hay làm quà tặng đối tác, khách hàng ý nghĩa

Biểu tượng con thuyền mạ vàng 24k mang lại may mắn

     Đã từ rất lâu, hình ảnh chiếc thuyền buồm đã trở thành nét văn hóa đặc sắc, truyền thống của người Việt Nam. Nó gắn liền với đời sống lao động hàng ngày bình dị, thân thương, là nơi người dân gửi gắm vào đó bao mơ ước, khát vọng chinh phục, khám phá và sự thành công. 

Nước Việt Nam ta có đường bờ biển dài và hệ thống sông ngòi dày đặc. Vì thế, việc đi lại, vận chuyển chủ là đường thủy, và phương tiện di chuyển chính là chiếc thuyền. Tất cả mọi việc từ đi lại hàng ngày, buôn bán, vận chuyển hay đánh bắt thủy hải sản đều diễn ra trên chiếc thuyền. Thuyền đóng vai trò quan trọng, trở thành một nét đẹp của văn hóa Việt. 

Lấy cảm hứng từ hình tượng chiếc thuyền buồm vượt sóng, vượt gió vươn tới những thành công, bức tranh thuyền buồm vàng nêu bật được những ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong vẻ đẹp bình dị, độc đáo và trở thành món quà được nhiều người ưa thích. 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại