Tranh đồng món quà ưa thích mang giá trị truyền thống

Tranh đồng món quà ưa thích mang giá trị truyền thống gồm những tranh về di tích lịch sử,

danh nam thắng cảnh, tranh lưu niệm được chế tác thủ công bằng tay do các nghệ nhân chế tác,

họa tiết đẹp và tinh tế từng chi tiết, món quà mang đi nước ngoài tặng đối tác, đồng nghiệp...

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Tranh đồng trang trí sang trọng cho mọi gia đình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh đồng với đa dạng mẫu mã khiến cho nhiều người bị phân vân không biết làm thế nào để chọn cho gia đình mình một bức tranh đồng phù hợp để treo phòng khách để  đón tài lộc may mắn vào nhà. Chính vì vậy, hôm nay Melycop sẽ chia sẽ cho bạn 9 mẫu  tranh đồng treo phòng khách đẹp và ý nghĩa nhất để các bạn có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình thêm cuốn hút và đầy hấp dẫn hơn.

  • Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió: Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt 1 bức tranh thuận buồm xuôi gió trên bàn làm việc hay ở gần cửa ra vào, sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào trong văn phòng công ty. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho ngôi nhà của mình. Làm như vậy chiếc thuyền buồm căng gió tiến về phía bạn để tăng them vận may, mang lại nhiều tài lộc và việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên xuôi chèo mát mái.

Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công – Tranh Bát Mã – Tranh Ngựa

  • Tranh ngựa – mỗi bức tranh thường mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên tranh ngựa thường gắn liền với câu Tranh Mã Đáo Thành Công thì mang thông điệp may mắn quay về. Theo quan niệm của ông bà ta thì ngựa hội tụ được những đặc tính quý báu như thông minh, nhanh nhạy, trung thành. Không những thế ngựa còn biểu tượng cho sự kiên nhẫn, sự may mắn trong tài lộc.

  • Tranh đồng quê được chạm thủ công bằng đồng vàng nguyên chất tinh tế làm nổi bật lên cái hồn của Dân Tộc Việt. Bức tranh thể hiện lên cả một tâm hồn Việt, khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục. Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá, Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa, Mục là người thầy đồ dạy học. ?Những hình ảnh rất gần gũi trên sản phẩm phù hợp bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách…tạo một nét dân gian cần được lưu truyền.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

 Tags: tranh đồng ,