Tranh thư pháp chữ đức bằng vàng lá 24k đẹp tinh xảo

 

Tranh chữ đức vàng 24k chế tác tinh xảo theo mẫu chữ thư pháp khung 35x60cm phù hợp treo phòng khách, phòng làm việc hay quà biếu tặng ý nghĩa nhất hiện nay.

 

 

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Các cụ có câu "có tâm có đức không có sức mà ăn" mang hàm nghĩ ở đời sống làm sao cho đức độ, tâm đức để giáo duc con cháu đối nhân xử thế, tránh làm những việc không tốt cho bản thân và cháu con mai sau.

Tu thân tích đức nghĩa là bản thân mình phải tu tâm, tích những phẩm chất tốt đẹp để lại những thành quả, giáo dục con cháu các thế hệ mai sau.

Tranh chữ đức vàng 24k chế tác tinh xảo theo mẫu chữ thư pháp khung 35x60cm phù hợp treo phòng khách, phòng làm việc hay quà biếu tặng ý nghĩa nhất hiện nay.

Ý nghĩa của chữ Đức trong cuộc sống

Trong cuộc sống, người ta quan niệm, đức là đạo đức, là chuẩn mực của cuộc sống thể hiện qua cách ứng xử, lối sống hàng ngày với mọi người, hướng đến những điều tốt đẹp, có ích cho xã hội. Sống có đức ở hiện tại sẽ được phúc báo về sau.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - tấm gương vĩ đại về cách sống, đã răn dạy rằng:  “có tài mà không có đức là kẻ vô dụng, có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó”, đủ để thấy tầm quan trọng của chữ Đức hơn bất cứ tài năng gì trong cuộc sống.

Không những vậy, chữ Đức còn được gắn liền với các danh xưng tôn kính như: Đức Vua, Đức Mẹ, Đức Thánh Trần, Đức Ngọc Phật…

Vì vậy, tranh chữ Đức bằng đồng là vật trang trí, trưng bày được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cha mẹ, quà tặng thầy cô.... hoặc trang trí trong nhà, làm bài học nhắc nhở con cháu về cách sống hàng ngày.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại