Tranh thư pháp chữ nhẫn bằng vàng lá 24k

Người xưa thường nói: “một điều nhịn chín điều lành”, vì vậy mà tranh chữ Nhẫn càng được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà, để nhắc nhở con cháu hàng ngày phải biết sống “nhẫn”.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Tranh Chữ Nhẫn thư pháp thời gian gần đây trở thành trào lưu được mọi người trong xã hội xử dụng và mang tính giáo dục cao. Bởi chữ nhẫn hội tụ đủ những phẩm chất để giúp con người nhẫn lại, để mọi việc thuận lợi.

Tranh chữ nhẫn quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Tranh chữ nhẫn thường được dành tặng cha mẹ, tặng cho người thân bạn bè, tặng đối tác vào nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, mừng tuổi, tân gia, đám cưới, thi cử…hay đơn giản là quý mến nhau và tặng nhau chứ chẳng đợi dịp gì cả. Mục đích của việc tặng chữ nhẫn chẳng có gì khác là mong cho người thiếu “chữ nhẫn” có được chữ nhẫn, người đã có được chữ nhẫn rồi thì tiếp tục “giữ nó trong mình” đễ không bao giờ vì thiếu nhẫn mà phạm sai lầm.

Ý nghĩa của tranh chữ Nhẫn

Mặc dù chỉ là một chữ trong kho tàng ngôn ngữ nhưng chữ Nhẫn lại mang những giá trị uyên thâm về nhân sinh.

Chữ Nhẫn có nghĩa là chịu đựng, nhẫn nhịn, vị tha. Nó còn hàm chứa ý nghĩa của sự tự kiềm chế và tự chủ. Đây cũng là đức tính cốt lõi của những vị anh hùng vĩ đại trong lịch sử.

Sự nhẫn nhịn thể hiện rõ nhất ở sự nhượng bộ khi bị hiểu lầm, trách móc, lăng mạ vẫn bình tâm lắng nghe. Nhưng sau đó là sự thành công, vượt qua chông gai, làm nên đại sự. Để rèn luyện được tính nhẫn, thì con người cần có kỷ luật và ý chí quyết tâm.

Người xưa thường nói: “một điều nhịn chín điều lành”, vì vậy mà tranh chữ Nhẫn càng được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà, để nhắc nhở con cháu hàng ngày phải biết sống “nhẫn”.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại