Tranh vàng mã đáo thành công dát vàng 24k 40x80 cm (Việt Nam)

9,500,000

Bức tranh vàng mã đáo thành công được chế tác bằng vàng lá cao cấp 3d sang trọng và ý nghĩa, đây là món quà phù hợp với sự kiện khai trương, mừng tân gia, khánh thành, quà kỷ niệm thành lập công ty

Kích thước: 40x80 cm

Chất liệu: vàng lá 24k chế tác 3d tinh xảo

 

Việt Nam
Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Ngày nay, Việc sở hữu bức tranh mã đáo thành công đã không còn xa lạ đối với những người làm kinh doanh, hay những người mê phong thủy. Tuy nhiên, việc treo bức tranh này như thế nào để nó tạo ra trường khí tích cực, mang lại may mắn cho gia chủ thì không phải ai cũng biết.

Cách treo bức tranh mã đáo thành công

Theo các chuyên gia phong thủy, khi treo tranh bát mã, nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà. Vì theo phong thủy, tranh theo hướng như vậy có ý nghĩa mang lại những điều may mắn, thành công tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không được treo tranh theo hướng ngựa quay ra ngoài vì sẽ mang may mắn, tài lộc ra đi khỏi nhà.

Theo ngũ hành, để mang lại nhiều tài lộ và may mắn cho gia đình gia chủ, nên treo tranh theo một trong hai hướng Đông Bắc và Tây Nam. Một lưu ý rất quan trọng đó là kiêng không treo theo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì Hướng Nam thuộc Hỏa sẽ gây ra thế “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ gây ra nhiều điều không may đến gia đình gia chủ.

tranh dát vàng bát mã truy phong

địa chỉ bán tranh vàng 24k mã đáo tinh xảo

Bức tranh bằng vàng 24k hình 8 ngựa phi về 1 hướng mang ý nghĩa phong thủy cho văn phòng, phòng khách gia đình, quà mừng tân gia, khai trương, khánh thành...

Bình luận

Sản phẩm cùng loại