Tượng khỉ bằng đồng mạ vàng 24k- quà tặng ý nghĩa tặng sếp tuổi Thân

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Ý nghĩa con khỉ trong phong thủy

Đã từ rất lâu, khỉ được đưa vào cuộc sống của con người qua những trò múa xiếc: khỉ đi xe đạp, khỉ chơi trò chơi,… hay là thú cưng của mọi người. Điển hình là câu chuyện Tây Du Kí đã khắc họa hình ảnh con khỉ Tôn Ngộ Không với năng lực siêu phàm, sự nhanh nhẹn, trí thông minh khôn ngoan đã có công lớn để giúp Đường Tăng lấy được Chân Kinh và được Phật Tổ phong làm Đấu Chiến Thắng Phật.

Khỉ biểu tượng cho sự quyền quý, cao sang, may mắn vì khỉ trong tiếng Hán đọc là “hầu” – tước vị quyền quý trong thời đại vua chúa ngày xưa.

Tượng khỉ mạ vàng còn mang lại may mắn, cơ hội cho gia chủ rất tốt nên  thích hợp làm những món quà tặng cho người tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tượng khỉ có thể đặt tại bàn uống nước, bàn làm việc, kệ tủ

Một số người cho rằng: biểu tượng con khỉ còn mang ý nghĩa cho sự trường thọ, bách niên giai lão nên cũng đặt tượng khỉ trong nhà để trang trí, trưng bày phong thủy.

Trưng bày tượng khỉ phong thủy bằng đồng sẽ mang lại trí tuệ thông suốt, nhạy bén cho mọi người. Đặc biệt, tượng khỉ mạ vàng 24k còn là một món quà quý giá dành tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng.

Xem thêm:

Mai bình tích lộc thuận buồm xuôi gió- quà vàng cao cấp tại King Gold Art

 Quà tặng thuyền buồm phong thủy thuận buồm xuôi gió, giá bán thuyền buồm quà tặng

Cách đặt tượng khỉ phong thủy bằng đồng

Trong phong thủy, tam hợp Thân – Tý – Thìn là bộ ba rất đẹp, vì vậy, người tuổi Tý, Thìn trưng bày tượng khỉ phong thủy bằng đồng trong nhà là rất tốt.

 

Tượng khỉ mang giá trị phong thủy lớn cho mọi gia chủ tuổi Tý, Thìn

Tượng con khỉ cũng như tượng các con vật phong thủy khác đều rất quan trọng ở cách sử dụng, cách đặt. Nếu đặt đúng vị trí sẽ phát huy đúng giá trị phong thủy và ngược lại sẽ gây nên tai họa xấu nên đặt không đúng vị trí.

Gia chủ có thể đặt tượng con khỉ ở các hướng chính: hướng Bắc hoặc hướng Tây Nam để tăng vượng khí, vận may, giúp tương trợ công việc cho gia chủ và mang lại cát tường.

Các mẫu tượng khỉ phong thủy bằng đồng được các nghệ nhân của King Gold Art chế tác thủ công từ đồng vàng nguyên chất, kết hợp lớp mạ vàng 24k không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn tăng độ bền, giá trị cho sản phẩm.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại