Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng 24k

Bài trí một tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc, phòng khách sẽ tốt cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức. Bởi “Phong hầu” Cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước, hoặc đặt trên xe ô tô với mong ước an bình suốt cả chặng đường.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Ý Nghĩa Phong Thủy Tượng Phong Hầu:

Theo dân gian khỉ và ngựa là hai linh vật cát tường, mang lại may mắn. Khi hai con vật này đi cùng với nhau tạo thành hình tượng Mã thượng phong hầu hay còn gọi là “khỉ ngồi trên lưng ngựa”. Đây là bức tượng với mong ước cho việc thăng quan tiến chức thường được đặt ở bàn làm việc. Xét theo chiết tự chữ Hán, chữ “hầu” nghĩa là khỉ cũng trùng âm với chữ “hầu” trong “Vương hầu” – một tước vị quyền quý trong năm tước quan cao quý thời xưa là : Công, Hầu, Bá, Tử, Nam.

Còn cặp từ “phong hầu” có nghĩa là phong quan tấn tước, thăng chức, lên chức, có ngựa xe đưa rước. Chữ “Mã thượng” lại mang ý nghĩa là ngay lập tức. Vậy nên biểu tượng phong thuỷ “khỉ ngồi trên lưng ngựa” thể hiện chủ ý cầu được thăng quan tiến chức ngay lập tức.

Tượng Mã thượng phong hầu  thể hiện sự mong muốn về sự nhanh nhẹn, thông minh và mưu trí.

Tượng linh vật phong thủy mạ vàng cao cấp

Bộ quà tặng Mã thượng phong hầu mạ vàng chế tác từ những chất liệu truyền thống như đồng vàng nguyên khối, bên ngoài bề mặt phủ một lớp vàng ròng 24K.

Từng chi tiết nhỏ nhất của tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng đều được khắc hoạ chi tiết, tỉ mỉ giúp cho bức tượng thật sống động. Từ đó tạo ra vật phẩm cao cấp, tinh tế, mang ý nghĩa phong thuỷ cầu thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng. Màu sắc vàng kim của vàng 24k cùng tạo hình cao sang giúp tượng khỉ cưỡi ngựa mang đậm nét văn hoá Á Đông hơn.

Tượng mã thượng phong hầu rất thích hợp cho người làm nhân viên nhà nước

Gợi ý tặng tượng Mã thượng phong hầu cho ai

Khỉ chữ nho là Hầu (đồng âm với một trong năm tước quan cao quý là : Công, Hầu, Bá, Tử, Nam), mã thượng Phong hầu được dùng với ý nghĩa thăng quan tiến chức, có ngựa xe đưa rước… Từ ý nghĩa đó vào những dịp lễ tết người ta hay tặng biểu tượng khỉ cưỡi ngựa cho bạn bè, người thân với ý nghĩa chúc gia chủ ngày một thăng tiến, phát tài phát lộc. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, sang trọng để tặng sếp, đối tác kinh doanh, khách hàng VIP... 

Biểu tượng này rất phù hợp với nhân viên công vụ, những người làm kinh doanh, buôn bán vì nó tạo sự thuận lợi, dễ dàng thăng tiến trong công việc

Tượng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề

Bài trí một tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc, phòng khách sẽ tốt cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức. Bởi “Phong hầu” Cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước, hoặc đặt trên xe ô tô với mong ước an bình suốt cả chặng đường.

Xem thêm:

Tượng Trâu Phong Thủy Năm Trên Đống Tiền Vàng

Tượng Trâu Vàng 2021, Quà Tặng Tượng Trâu Hợp Cho Người Tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu

King Gold Art- Vua quà tặng vàng cao cấp

– Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm linh vật phong thủy cao cấp như Hồ lô đồng, Ấn rồng,  thiềm thừ, tỳ hưu, kỳ lân, nghê đồng, long quy rùa đầu rồng, ấn rồng, mã thượng phong hầu… làm đồ đồng phong thủy bày trí tâm linh và kích hoạt tài lộc và may mắn.

– Các sản phẩm đúc đảm bảo độ chi tiết sắc nét, bền đẹp, giá thành tốt nhất. Có giá ưu đãi với khách mua thường xuyên và số lượng lớn. Sản phẩm phù hợp cả trong việc tặng quà cho bạn bè và người thân, tặng dịp sinh nhật, tân gia, khai trương và cầu bình an may mắn cho người thân.

Tượng mã thượng phong hầu tại Vua quà tặng vàng King Gold Art

– Các sản phẩm đồ đồng quà tặng khi sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng, được phủ lớp chống ô xi hóa bề mặt trong thời gian lâu dài.

– Ngoài ra, quý khách muốn sản phẩm cao cấp hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng điện phân, mạ vàng nano, dát vàng truyền thống bền đẹp chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại