Tượng rồng dát vàng, mạ vàng – món quà tặng sếp nam ý nghĩa

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Tượng rồng trong phong thủy bằng vàng 24k làm đồ trang trí nội thất, quà biếu tặng giá trị và cao cấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tượng rồng bằng các chất liệu khác nhau như: gốm, gỗ, đồng, nhưng tượng rồng dát vàng 24k có giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy nhất.

Tượng rồng mạ vàng thuộc bộ sưu tập sưu tầm 12 con giáp dát vàng được chế tác theo tuổi, cung mệnh, tam hợp trong phong thủy. 

Rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh.

Linh vật rồng dát vàng 24k có kích thước 27 x 34x 18 cm được làm từ dát vàng 24k. Đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng, hiện đại của từng công trình, tạo sự đẳng cấp cho người sử dụng.

Xem thêm:

Bộ bình uống rượu cao cấp mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

 Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k- quà tặng khai trương ý nghĩa

Tượng rồng dát vàng, mạ vàng – món quà tặng sếp nam ý nghĩa

Sếp nam là những người luôn thích những linh vật như: ngựa, rồng, đại bàng, tỳ hưu, kỳ lân, voi, tê giác, thuyền buồm là những món đồ để bàn làm việc, quà tặng, đồ sưu tầm ý nghĩa và độc đáo.

Tượng hình Rồng được bài trí trong nhà sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia chủ

Tượng rồng dát vàng để bàn làm việc trong công ty, cơ quan, đơn vị có ý nghĩa phong thủy  trong kinh doanh. Đây là món quà ý nghĩa tặng sếp nhân dịp sinh nhật, lên chức vụ mới, kỷ niệm thành lập công ty, quà biếu tết…

Những lưu ý khi bài trí tượng rồng vàng phong thủy

- Luôn đặt rồng phong thủy ở vị trí thông thoáng - nơi có nguồn năng lượng tốt dồi dào, phù hợp với đặc tính loài rồng.
 
- Đầu rồng hướng về phía rộng rãi, mắt rồng nhìn bao quát được phần lớn căn nhà, điều đó sẽ đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng.
 
 
Rồng là linh vật có vượng khí nhất trong trời đất vạn vật cũng như trong phong thủy.
 
- Không đặt đầu rồng hướng về phía cửa sổ.
 
- Không đặt đầu rồng nhìn sát vào tường hay đặt ở khu vực góc nhà.
 
- Nếu trên tay rồng có viên ngọc trai (hoặc viên đá quý), cần tránh để hướng tay rồng quay ra phía cửa sổ hoặc cửa chính.
 
 
- Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với rồng (ngoại trừ một số linh vật hợp với rồng như phượng hoàng phong thủy).
 
- Cần lưu ý việc đặt biểu tượng rồng sau lưng người ngồi. Bởi đặt ở vị trí này sẽ tạo hiệu ứng cho vương quyền hay quyền lực bị lấn áp hay khống chế, gây phản tác dụng.

- Không bao giờ để rồng nhìn đối diện người ngồi, tức rồng chầu ngược vào chính diện của người chủ hay người lãnh đạo. Vị thế này gây bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp cho người đối diện.

- Nên kết hợp trang trí rồng với nước, rồng sinh ra từ nước, khi gặp nước sẽ rất dũng mãnh. Nếu đặt rồng ở chỗ khô hạn sẽ khiến nó mất hết uy phong. 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại