Vua quà vàng King Gold Art- Tinh từ chất, đẹp từ tâm

Vua quà vàng King Gold Art- Tinh từ chất, đẹp từ tâm

09:20 - 24/07/2020

Với lợi thế là nhà thiết kế, sản xuất quà tặng hàng đầu Việt nam hiên nay, King Gold Art đã và đang mang những gì tinh túy nhất bằng những chất liệu cao cấp, kết hợp sự khéo léo của đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân

King Gold Art "Tinh từ chất, đẹp từ tâm"

Tọa lạc tại 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, siêu thị quà tặng King Gold lớn nhất Hà Nội với hơn 3000 sản phẩm được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ và sang trọng từ những chất liệu quý hiếm, đặc biệt những sản phẩm được chế tác từ vàng 24k, vàng 999,9, bạc, đồng cao cấp nhất hiện nay.

Tranh vàng lá 24k cao cấp, tranh phong thủy ý nghĩa

Với lợi thế là nhà thiết kế, sản xuất quà tặng hàng đầu Việt nam hiên nay, King Gold Art đã và đang mang những gì tinh túy nhất bằng những chất liệu cao cấp, kết hợp sự khéo léo của đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, chúng tôi cho ra hàng loạt sản phẩm độc đáo, lạ mắt, sang trọng để phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm quà tặng cây phong thủy chế tác từ đồng đúc tinh xảo, sắc nét, mạ vàng 24k cao cấp

Với phương châm và triết lý kinh doanh luôn đặt chất lượng sản phẩm, uy tín lên hàng đầu điều đó được khảng đỉnh với slogan "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là thông điệp chúng tôi gửi gắm đến quý khách hàng gần xa, đặc biệt là những doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan, ngân hàng, trường học, tổ chức xã hội...

 

Quà tặng mô hình chùa Một Cột bằng đồng mạ vàng 24k

Đến với Siêu thị quà vàng King Gold Art quý khách sẽ được lựa chọn những sản phẩm ưng ý về kiểu dáng, phù hợp với sự kiện và giá cả đi đôi với chất lượng phục vụ nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Những sản phẩm tinh tế được chế tác từ vàng cao cấp

Với hơn 1000 sản phẩm được chế tác từ vàng lá 3d, đúc vàng, đúc đồng mạ vàng, tượng vàng 24k hoặc chế tác sản phẩm đồ tặng, đồ dùng bằng bạc nguyên chất, đúc và kết hợp gốm để tạo ra dòng sản phẩm cao cấp cho việc trang trí, quà biếu tặng cho tân gia, khai trương, kỷ niệm thành lập, khánh thành, quà đối tác, quà tặng khách hàng...

 

Tượng linh vật dát vàng cao cấp, quà tặng phong thủy

Tranh thuyền buồm làm quà tặng doanh nghiệp, quà khai trương, tân gia, khánh thành...

Vật phẩm phong thủy ấn rồng mạ vàng 24k cao cấp

 Xem thêm:

Tranh hoa sen vàng 24k đẹp tinh xảo- quà tặng đối tác của ngân hàng Quân Đội MB

Tượng cá rồng mạ vàng làm quà tặng phong thủy ý nghĩa

King Gold Art với đa dạng dòng sản phẩm cao cấp

Siêu thị quà tặng, quà tặng doanh nghiệp lớn nhất Hà nội gồm quà dành cho những sự kiện: mừng khai trương, tân gia, khánh thành, kỷ niệm thành lập, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng đối ngoại, quà ngoại giao, quà thương hiệu dành cho các Tập đoàn, Ngân hàng, Doanh nghiệp trên cả nước.

 

Tranh vàng hoa sen do ngân hàng Quân Đội MB đặt hàng chế tác

Lĩnh vực ngành nghề quà tặng luôn sôi động và cần những mối quan hệ thân thiết với doanh nghiệp, cơ quan, quan chức tại các cơ quan, đơn vị trên cả nước. Nhưng với King Gold Art luôn khác biệt và khẳng định vị thế của mình trong ngành quà tặng hiện nay. Siêu thị quà tặng cao cấp tại số 530 Đường Láng, Hà Nội là minh chứng cho sự trưởng thành trong lĩnh vực quà tặng cao cấp hiện nay.

Bút kí đúc vàng làm quà tặng sếp ý nghĩa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quà tặng lưu niệm, quà tặng doanh nghiệp cho những sự kiện kỷ niệm, tặng khách hàng được các đơn vị tổ chức thường niên, đặc biệt là những năm chẵn. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất quà tặng cho doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan, trường học uy tín, chất lượng, mẫu mã phong phú, chế tác theo yêu cầu.

Ngoài ra quý khách còn được nhận được nhiều ưu đãi, miễn phí in khắc logo, miễn phí giao hàng, thanh toán tại nhà…Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến King Gold để được tư vấn chi tiết nhất.

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Emailkinggoldvietnam@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666