Ý nghĩa biểu tượng bò phố wall với ngành tài chính chứng khoán

Ý nghĩa biểu tượng bò phố wall với ngành tài chính chứng khoán

14:32 - 17/08/2019

Ý nghĩa biểu tượng bò phố wall với ngành tài chính chứng khoán được nhiều doanh nhân, cán bộ ngân hàng, tín dụng, nhân viên tài chính chứng khoán dùng làm biểu tượng mang lại may mắn, thuận lợi trong đầu tư.
 

Tượng bò phố wall - Wall Street Bull mang ý nghĩa gì?

- Là tượng một con bò đực với thân hình cơ bắp, lỗ mũi nở với cặp sừng sắc nhọn hướng về phía trước như thể sẵn sàng cho một cú húc sấm sét

- Là biểu tượng cho thị trường tài chính tăng trưởng mạnh, thịnh vượng - Là linh vật phong thủy được yêu thích nhất trên thị trường chứng khoán, được xem là vị thần may mắn cho những nhà đầu tư chứng khoán, chủ doanh nghiệp.

Biểu tượng của ngành Chứng Khoán

Bò phố wall mang biểu tượng gì trong phong thủy

- Thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, quan vận tốt đẹp 
- Thúc vượng tài lộc, đặc biệt là đường thứ tài, giúp cho việc làm ăn, buôn bán may mắn, dễ tụ tài, tài đến thì lưu lại, không bị rơi rớt. 
- Linh Vật có dáng đứng vô cùng vững chắc, bốn móng chắc khỏe, như cột nhà to lớn có thể chống đỡ được trước những trận cuồng phong. Khí thế bá đạo của nó cũng giống như đang chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với mọi điều có thể xảy ra, vượt mọi khó khăn trở ngại để hướng tới thành công.

Bài trí bò phố wall đúng phong thủy?

- Muốn đầu tư hiệu quả, sự nghiệp thăng tiến, tăng lương thăng chức, bạn có thể để tượng Linh Vật ở văn phòng, ở trên bàn làm việc hoặc trên giá sách.
- Muốn chiêu tài, nên đặt ở nơi gần cửa ra vào, đối cửa chính hoặc đối cửa sổ đều được. 
- Muốn trấn hung hóa sát, bổ khuyết cầu an thì đặt ở nơi khuyết góc trong nhà. Đây là một trong những cách đơn giản để hóa giải nhà khuyết góc theo quy tắc phong thủy.

Mua tượng bò phố wall bằng đồng chuẩn, dát vàng uy tín, có chứng nhận bảo hành đầu tiên tại Việt nam.

SIÊU THỊ ĐỒ ĐỒNG VIỆT - QUÀ TẶNG VÀNG CAO CẤP

Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà nội

Ship hàng toàn quốc - bảo hành 10 năm

Hotline: 0969 458 666