Qùa tặng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 ý nghĩa

Thương hiệu quà tặng cao cấp Kinggold art xin giới thiệu những mẫu sản phẩm phù hợp ngày nhà giáo Việt nam 20-11 ý nghĩa và phù hợp với chủ để. Nhằm tôn vinh những người thầy giáo, cô giáo đang trực tiếp giảng dạy các thế hệ từ mầm non,tiểu học, trung học,học sinh, sinh viên, đồng thời đây cũng là dịp tri ân những đóng góp to lớn của các Thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu, là dịp gặp gỡ giao lưu giữa các thể hệ trò.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

MÓN QUÀ TRI ÂN THẮM ĐẬM TÌNH THÂN

Ngày 20/11 chính là cơ hội để bạn gửi đến thầy cô những lời chúc và lời tri ân chân thành nhất. Bạn có thể tham khảo 15 món quà ý nghĩa dưới đây để mang đến niềm vui cho thầy cô của mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam nhé.

Cũng giống như thiệp chúc mừng, hoa tươi cũng là một món quà đơn giản. Những bông hoa tươi thắm gửi tặng thầy cô. Vào ngày 20/11, khi đi trên đường bạn sẽ thấy rất nhiều nơi bán hoa tươi, đủ loại, đủ màu sắc. Hãy dừng xe và mua tặng thầy cô giáo của mình những bông hoa tươi thắm nhất nhé!

Bút ký mạ vàng 24k

Bút viết hay bút ký là món quà ko thể thiếu với những Thầy cô giáo hàng ngày đứng trên bục giảng, giảng đường

chậu cây hoa sen mạ vàng để bàn

Chậu cây sen vàng 24k là món quà được nhiều người thầy, người cô ưa thích, bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa sen, cũng như những người đang đi trồng người, để có hoa thơm ngào ngạt như loài hoa sen.

chậu hoa sen bằng vàng lá 24k

Tranh treo tường về chủ đề danh nam thắng cảnh: khuê văn các biểu tượng cho nền tri thức Việt nam

quà tặng tri ân các thầy cô giáo

Trên đây là một số món quà tặng tri ân ngày 20-11, quà mừng thầy cô giáo, tặng theo tập thể lớp, quà ý nghĩa cho ngày 20-11.

Qùa tặng King Gold http://kinggold.vn

Số 530 đường láng, Đống đa, Hà Nội

 

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại