Bộ ấm ly bằng bạc 999,9 cao cấp loại nhỏ

18,000,000

Bộ ly trà bằng bạc 999,9 được các nghệ nhân chế tác từ bạc nguyên chất, chạm khắc hoa văn nổi sắc nét và tỉ mỉ, đây là bộ ly ấm cao cấp dùng để trưng bày, quà biếu, đồ dụng trong gia đình cao cấp.

Bộ ly bạc gồm: 1 ấm, 1 mâm, 4 ly hoặc 6 ly

Chất liệu: bạc 999,9

Quy cách: chế tác thủ công bằng tay do các nghệ nhân

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Tác dụng của Bạc trong đời sống con người

Bộ ly bằng bạc hay đồ dùng làm từ bạc là món đồ cao cấp được nhiều gia đình có điều kiện, nhà có người ốm, trẻ nhỏ sử dụng để khử độc tố trong nước uống, thức ăn, hoa quả, đồ nấu ăn, đồ dùng để ăn uống hàng ngày.

Bộ ly ấm bằng bạc nguyên chất dùng trong gia đình

Bộ ly dùng uống trà hay uống rượu cao cấp và khử những độc tố.

ly uống rượu bằng bạc tại hà nội

Khi gặp phải hóa chất độc hại như sunfua, lưu huỳnh, . . . bạc biến màu ngay lập tức và giúp người phát hiện ra chất độc.

Bạc được sử dụng trong chế tác bát, đĩa, thìa, đũa cho vua chúa và qua việc nấu ăn của người Hy Lạp cổ đại bằng nồi bạc, có thể thấy hàng nghìn năm qua con người đã biết tính chất kháng khuẩn của bạc khi ăn bằng bát hoặc thìa bạc thì hợp vệ sinh hơn.

Tác dụng dễ thấy của bạc là giúp nhận biết một số loại độc trong thức ăn. Sự biến màu đó xảy ra là quá trình xúc tác hóa học diễn ra chỉ có kim loại bạc mới phản ứng nhanh được.

Bạc bị sạm đen có thể do yếu tố môi trường có hóa chất như chất tẩy rửa nhà vệ sinh, nước lau nhà, mồ hôi người . . .

Công nghệ Nano Silver để khử khuẩn trong đồ dùng gia đình đang được nhiều hãng sản xuất lựa chọn do đảm bảo được sự an toàn về sức khỏe. Tính năng khử khuẩn bằng phân tử bạc đã được ứng dụng vào nhiều loại thiết bị gia dụng như điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, . . . và một số dụng cụ đựng thực phẩm như bình sữa trẻ em, bát đĩa, máy khử độc hoa quả . . .

Tất cả vi khuẩn sử dụng enzym như một lớp “phổi hóa học” để chuyển hóa oxy. Các ion bạc phân hủy enzym và ngăn chặn quá trình hút oxy. Tác động này làm chết tất cả các vi khuẩn, tiêu diệt chúng trong vòng 6 phút. Các vi rút phát triển bằng cách kí sinh trong tế bào sống khác và đưa vào nhân mới để tái tạo và nhân bản, còn tế bào sẽ bị bệnh. Các ion bạc còn ngăn oxy đưa vào tế bào sản sinh ra vi rút và chúng chết do nghẹt thở.

Các thiết bị gia dụng như máy giặt và máy khử độc thực phẩm thường sử dụng những thanh bạc lớn nguyên chất, có khu vực để riêng biệt và được điện phân dung dịch thành hàng tỷ các ion bạc mỗi lần giặt/xả.

Nhận đúc bạc cục, bạc dạng thỏi 999,9: tượng bằng bạc, ấm chén, ly uống rượu, đồ chơi, đồ trang trí từ bạc, vàng.

Mô tả:

Chúng tôi nhận phân phối sản phẩm bạc nguyên chất,bạc bi,bạc cục,bạc nguyên liệu đã qua phân kim,dùng làm nguyên liệu sản xuất và gia công,nhưng làm đồ bạc,nhẫn,vòng,dây chuyền,mạ hợp kim bạc,tráng bạc,và tất cả các ngành mạ bạc

bạc là bạc ta nguyên chất 999%,đã qua xử lý thành những viên bạc nhỏ như viên bi xe đạp và bé hơn,có thể đóng thành từng thỏi,tùy kích cỡ,chất lượng bạc bảo đảm chất lượng tốt

Bình luận

Sản phẩm cùng loại