Bộ đồ ăn bằng bạc khử mọi độc tốt trong thức ăn

Bộ đồ ăn bằng bạc thường được các gia đình coi là đồ dùng quý và chỉ được đem ra dùng trong những dịp quan trọng trong năm hay thết đãi khách quý. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới phát hiện, truyền thống có từ hàng thế kỷ nay ở nhiều nước trên thế giới là sai lầm, vì bạc có thể làm hỏng vị ngon của thức ăn.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ

Các nhà khoa học Anh phát hiện, bộ dao, thìa, dĩa và đũa bằng bạc làm cho một số loại thức ăn có vị khó chịu. Trong khi đó, thép không gỉ, chất liệu được hầu hết các hộ gia đình chọn sử dụng cho bộ đồ ăn hàng ngày của họ, đạt được kết quả tốt kém hơn bạc nguyên chất trong hàng loạt bài kiểm tra về hương vị thực phẩm.

Tuy nhiên, nghiên cứu mới hé lộ, để có được trải nghiệm ẩm thực tốt nhất, bộ đồ ăn nên được làm bằng vàng.

bộ đồ ăn làm từ bạc 999,9

Thìa và dĩa làm từ bạc 999,9 khi khuấy vào thức ăn sẽ làm hết các độc tố có trong đồ uống

thìa và dĩa ăn bằng bạc nguyên chất

Bát bàng bạc đựng thức ăn, sử dụng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe bởi khi đựng thức ăn bạc đã khử hết những độc tố có trong thức ăn, đồ uống trước khi đi vào dạ dày của chúng ta.bát bằng bạc tốt cho sức khỏe

Phin cafe chế tác từ bạc giúp cho vị cafe thơm ngon hơn, ít độc tố hơn và hương vị chuẩn của cafe

phin pha cafe bằng bạc làm cho vị cafe thơm ngon tinh khiết

Hãy thưởng thức cho mình một ly cafe được pha bằng phin bạc 999,9 để cảm nhận đúng vị cafe nguyên chất, vị thơm và vị đắng của từng loại cafe.

Kết luận được rút ra sau khi tiến sĩ Zoe Laughlin đến từ Viện Chế tạo thuộc trường University College London (Anh) tiến hành thí nghiệm với các thìa làm từ 7 chất liệu - vàng, bạc, thép không gỉ, kẽm, đồng, thiếc và crôm. Một nhóm 50 người tình nguyện được yêu cầu mút mỗi chiếc thìa và đánh giá vị của chúng.

Tiến sĩ Laughlin nhấn mạnh: "Vàng, bạc giữ hương vị thơm ngon nhất. Nó là vật liệu trơ nhất nên thực sự không ảnh hưởng tới thức ăn. Dù được sử dụng riêng hay kèm với thực phẩm, vàng cũng cho kết quả tốt nhất, không để lại vị kim loại. Trong ẩm thực, bạn chỉ cần nếm thây hương vị thức ăn và không gì khác".

Nhận chế tác đồ ăn, bát đĩa, dĩa thìa, phin cafe, ly rượu bằng bạc nguyên chất - có giấy chứng nhận, bảo hành vĩnh cửu:

SIÊU THỊ ĐỒ ĐỒNG VIỆT - 530 ĐƯỜNG LÁNG - HÀ NỘI

ĐT: 0969 458 666

Bình luận

Sản phẩm cùng loại