Mô hình Chùa Một Cột mạ vàng - quà tặng văn hóa ý nghĩa

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

Số lượng:
  • ĐỊA CHỈ: 530 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
  • HOTLINE: 0969 458 666 – 0969 459 669
  • THƯƠNG HIỆU: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
  • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 5 NĂM
  • GIAO HÀNG NHANH 30' HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC
  • KHẮC LỜI TẶNG, HỘP, TÚI ĐỰNG CAO CẤP - MIỄN PHÍ
Chùa Một Cột hay còn có những tên gọi khác là Chùa Mật, Diên Hựu tự hoặc Liên Hoa Đài, là một ngôi chùa nằm cạnh Lăng Bác. Đây là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo ở Việt Nam. Vì đậy, mô hình Chùa Một Cột thường được sử dụng làm quà tặng lưu niệm tặng du khách, đối tác nước ngoài đến thăm và làm việc tại Hà Nội.
 

Mô hình Chùa Một Cột mạ vàng

Mô hình Chùa một Cột mạ vàng 24K do Đồ đồng Việt Cần Thơ chế tác là quà tặng lưu niệm cao cấp, ý nghĩa cho du khách nước ngoài, đối tác Quốc tế, người thân. Sản phẩm được đúc từ đồng nguyên chất theo đúng tỷ lệ Chùa Một Cột, bề mặt được mạ vàng 24K.

Cách trưng bày mô hình Chùa một cột bằng đồng mạ vàng

Chính bởi những nét ý nghĩa độc đáo và đặc biệt như vậy mà hình ảnh chùa Một Cột được lựa chọn để chế tác thành những món quà lưu niệm làm vật trang trí hoặc quà tặng đem lại may mắn cho gia chủ. Nên trưng bày biểu tượng chùa Một Cột ở phòng khách hoặc phòng làm việc để phát huy ý nghĩa về mặt phong thủy. Ngoài ra, nếu lựa chọn mô hình chùa Một Cột mạ vàng 24K làm quà tặng cho đối tác, khách nước ngoài sẽ giúp truyền tải giá trị, nền văn hóa của Việt Nam tới bạn bè quốc tế và thể hiện tinh thần yêu nước, thấu hiểu, giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống của ông cha.

King Gold Art- địa chỉ thiết kế và chế tác quà tặng vàng cao cấp

King Gold Art là một địa điểm cung cấp quà tân gia cao cấp, ý nghĩa trên toàn quốc. Kinggoldart.vn với đa dạng các mặt hàng được chế tác từ vàng lá 24k. Có rất nhiều các sản phẩm quà tân gia như: tranh treo tường dát vàng vàng, tranh để bàn, tượng linh vật, cây bonsai, gốm vẽ vàng… Các sản phẩm với mức giá từ 1  triệu đến vài chục triệu nên phù hợp với mọi đối tượng. 

Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng bởi chất lượng, chất liệu bằng cái tâm của nghề, với triết lý " Tinh từ chất, đẹp từ tâm"

Bình luận

Sản phẩm cùng loại